Chuyện giường chiếu khiến Brad Pitt - Angelina Jolie li hôn

Trước li hôn, Angelina Jolie–Brad Pitt đã đến gặp bác sĩ tâm lý để giải quyết những vấn đề về sinh hoạt vợ chồng của hai người.

Các tờ tạp chí ở Mỹ đã khai thác được thêm thông tin về những gì đã diễn ra tr ước khi Angelina Jolie quyết định đệ đơn ly hôn với Brad Pitt.

Chuyện giường chiếu khiến Brad Pitt - Angelina Jolie li hôn - Ảnh 1

Theo những gì tạp chí Life & Style khai thác được từ một nguồn tin thân cận, những tháng trước khi "đường ai nấy đi", hai vợ chồng đã cố gắng hòa giải bằng việc cùng găp bác sĩ tâm lý để tư vấn và điều trị.

Tại những buổi điều trị này, có hai vấn đề được bàn tới chủ yếu: đó là việc Angelina quyết định nhận nuôi người con thứ bảy và chuyện hai vợ chồng không còn sinh hoạt vợ chồng.

Vậy là sau một khoảng thời gian phải thích nghi với những sở thích "phòng the" kỳ lạ như việc mời người thứ 3 đến tham gia cùng cuộc vui của hai vợ chồng, hay sự thật rằng Angelina là người lưỡng tính...thì Brad Pitt có lẽ đã không còn giữ được hứng thú trong cuộc sống phòng the.

Điều này khiến tin đồn Angelina và Brad không hòa thuận trong chuyện chăn gối dẫn tới li hôn là hoàn toàn đáng tin.

Sự việc Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn đến nay vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý ở Hollywood.

Từng là hình mẫu hoàn hảo cho hạnh phúc trong hôn nhân, sự nhân văn cao cả, gia đình nhà Pitt có ảnh hưởng lớn không chỉ trong làng giải trí mà còn ở nhiều lĩnh vực khác mang tính toàn cầu.

Kim Cang (Theo Hollywoodgossip)