Chuyên gia quốc tế dự đoán tỷ số Argentina - Ả Rập Xê-út

  Theo chuyên gia quốc tế, Argentina có tỷ lệ thắng cao hơn Ả Rập Xê-út ở trận ra quân hôm nay.

  Argentina được dự báo sẽ đánh bại Ả Rập Xê-út ở trận mở màn World Cup 2022.

  Argentina được dự báo sẽ đánh bại Ả Rập Xê-út ở trận mở màn World Cup 2022.

  Tuyển Argentina sẽ có trận ra quân World Cup gặp Ả Rập Xê-út vào lúc 17 giờ hôm nay (22/11) tới. Với đội hình chất lượng hơn, Messi và các đồng đội được kỳ vọng sẽ có một chiến thắng cách biệt trước đại diện của bóng đá châu Á.

  Chuyên gia của Sports Mole dự đoán kết quả Argentina vs Ả Rập Xê-út: "Phân tích của chúng tôi về tất cả dữ liệu có sẵn, bao gồm màn trình diễn gần đây và số liệu thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có khả năng xảy ra nhất của trận đấu này là Argentina thắng với xác suất 53,54%. Một chiến thắng cho Ả Rập Saudi có xác suất là 23,61% và một trận hòa có xác suất là 22,9%.

  Tỷ số có khả năng nhất cho một trận Argentina thắng là 2-1 với xác suất là 9,79% . Các tỷ số có khả năng xảy ra tiếp theo cho kết quả đó là 1-0 (9,33%) và 2-0 (8,56%). Khả năng Ả Rập Xê Út giành chiến thắng cao nhất là 1-2 (6,11%), trong khi tỷ số hòa là 1-1 (10,67%)".

  Dự đoán tỷ số của SportsMole: Argentina 3-0 Ả Rập Xê-út.

  Đội hình dự kiến của Argentina và Ả Rập Xê-út:

  Argentina: E. Martinez; Molina, Romero, C. Martinez, Tagliafico; Rodriguez, Mac Allister, Messi; Alvarez, Di Maria, L. Martinez.

  Ả Rập Xê-út: Al-Owais; Abdulhamid, Tambakti, Al-Amri, Al-Shahrani; Al-Najei, Kanno, Al-Malki; Asiri, Al-Brikan, Al-Daswari.

  Danh sách tham dự World Cup 2022 của đội tuyển Argentina:

  Thủ môn: Emiliano Martinez, Geronimo Rulli, Franco Armani.

  Hậu vệ: Nahuel Molina, Gonzalo Montiel, Cristian Romero, German Pezzella, Nicolas Otamendi, Lisandro Martinez, Marcos Acuna, Nicolas Tagliafico, Juan Foyth.

  Tiền vệ: Rodrigo De Paul, Leandro Paredes, Alexis Mac Allister, Guido Rodriguez, Alejandro Gomez, Enzo Fernandez, Exequiel Palacios.

  Tiền đạo: Angel Di Maria, Paulo Dybala, Lautaro Martinez, Julian Alvarez, Nicolas Gonzalez, Joaquin Correa, Lionel Messi.

  Danh sách tham dự World Cup 2022 của đội tuyển Ả Rập Xê Út

  Thủ môn: Mohammed Al-Owais, Mohammed Al Rubaie, Nawaf Al-Aqidi.

  Hậu vệ: Yasser Al-Shahrani, Mohammed Al-Breik, Ali Al-Bulaihi, Sultan Al-Ghanam, Saud Abdulhamid, Abdulelah Al-Amri, Hassan Tambakti, Abdullah Madu.

  Tiền vệ: Fahad Al-Muwallad, Salem Al-Dawsari, Salman Al-Faraj, Abdullah Otayf, Hattan Bahebri, Mohamed Kanno, Abdulellah Al-Malki, Sami Al-Najei, Ali Al-Hassan, Nasser Al-Dawsari, Riyadh Sharahili, Abdulrahman Al-Aboud.

  Đại Phú

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/chuyen-gia-quoc-te-du-doan-ty-so-argentina-a-rap-xe-ut-post616000.html