Chuyển động cùng: Trương Diệu Ngọc, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Phi Hùng, Giang Hồng Ngọc, Trang Nhung

Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Trương Diệu Ngọc, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Phi Hùng, Giang Hồng Ngọc, Trang Nhung

Chuyển động cùng: Trương Diệu Ngọc, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Phi Hùng, Giang Hồng Ngọc, Trang Nhung - Ảnh 1

Trương Diệu Ngọc ỨNG THÍ HOA HẬU THẾ GIỚI

Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Trương Diệu Ngọc chính thức được cử làm đại diện nước ta tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Công ty Elite, đơn vị đỡ đầu cho Trương Diệu Ngọc tại đấu trường nhan sắc quốc tế này cho biết cô đang chăm chỉ tập múa, cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Bên cạnh đó, cô cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và hình thể đạt được chỉ số tốt nhất!

Hồ Quỳnh Hương TÌM HƯƠNG XƯA

Trong trào lưu ca sĩ hát nhạc bolero, Hồ Quỳnh Hương cũng không đứng ngoài cuộc. Album “Hương xưa” vừa mới phát hành của Hồ Quỳnh Hương gồm 11 tình khúc quen thuộc như: Xin thời gian qua mau, Sầu lẻ bóng, Mưa nửa đêm, Thao thức vì em, Sao chưa thấy hồi âm, Chuyến tàu hoàng hôn, Chuyện hợp tan… Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết đã yêu thích bolero từ lâu nhưng bây giờ mới được thử sức!

Nguyễn Phi Hùng KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Trái ngược với trào lưu ca sĩ chuyển sang hát nhạc bolero, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng quyết định bám trụ dòng nhạc trẻ trung yêu đời, với album “Khát vọng vươn xa”. Album mới của Nguyễn Phi Hùng gồm các sáng tác Trần Lê Quỳnh và Dương Khắc Linh như “Chút tình thoáng qua”, “Cuộc sống tươi đẹp”, “Thiên đường trong tim”, “Hãy tin vào những ước mơ”...

Giang Hồng Ngọc ĐỪNG RỜI XA EM KỶ NIỆM

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc phát hành album “Đừng rời xa em kỷ niệm” và tổ chức đêm nhạc nhân dịp 10 năm theo nghề ca hát tại Riverside Palace -TP.HCM. Ca sĩ Giang Hồng Ngọc được biết đến nhiều từ khi đoạt giải nhất “Nhân tố bí ẩn 2015”, như chính cô thú nhận: “Nếu không có giải thưởng ấy chắc tôi không có cơ hội để trở lại và đứng được trên sân khấu như hôm nay!”.

Trang Nhung VỚI NGÀY MAI ÁNH SÁNG

Sau một thời gian rút lui để lấy chồng sinh con, siêu mẫu Trang Nhung trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình dài 46 tập “Ngày mai ánh sáng” của đạo diễn Lê Minh. Bộ phim “Ngày mai ánh sáng” nói về mối tình giữa ông chủ điên và cô giúp việc thánh thiện. Siêu mẫu Trang Nhung diễn xuất khá ăn ý với diễn viên Bình Minh trong “Ngày mai ánh sáng”.

T.H