Chuyển động cùng: Phú Quang, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Trường Giang, Thanh Trúc

Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Phú Quang, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Trường Giang, Thanh Trúc

Chuyển động cùng: Phú Quang, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Trường Giang, Thanh Trúc - Ảnh 1

Phú Quang RA MẮT HỒI KÝ

Cùng với hai đêm nhạc đầu tháng 11-2016, nhạc sĩ Phú Quang phát hành cuốn hồi ký “Chuyện bình thường và Những mảnh hồi ức chợt hiện”. Gần 400 trang sách, nhạc sĩ Phú Quang kể lại những cảm xúc của mình trong việc phổ thơ của các nhà thơ như thế nào. Mỗi cuốn ““Chuyện bình thường và Những mảnh hồi ức chợt hiện” kèm theo 6 album nhạc!

Ngọc Lan ĐÓNG PHIM VỚI CHỒNG

Khác với những người đẹp “theo chồng bỏ cuộc chơi”, diễn viên Ngọc Lan lại kéo cả chồng đến phim trường. Trong bộ phim “Nó là con tôi” của đạo diễn Lê Lộc, ngoài vai nữ chính thuộc về Ngọc Lan thì một vai nam cũng được giao cho Thanh Bình. Do có lương duyên ngoài đời thật, nên Ngọc Lan và Thanh Bình đóng cảnh yêu đương rất ngọt ngào!

Cao Thái Hà GẶP “CHÀNG KHỜ MẤT VỢ”

Được khán giả biết đến gần đây qua bộ phim “Đồng tiền quỷ ám”, nữ diễn viên Cao Thái Hà đang rất đắt show ở phim trường. Trong bộ phim vừa khởi quay “Chàng khờ mất vợ”, Cao Thái Hà được vào vai Xuân- một cô nàng hiền ngoan và vui tính, khác hẳn với những vai phản diện trước đó đã giúp cô có được tên tuổi!

Trường Giang VỀ MIỀN TRUNG LÀM LIVE SHOW

Nghệ sĩ hài Trường Giang thực hiện live show “Chàng hề xứ Quảng” tại Phú Yên ngày 11-11 và tại Đà Nẵng ngày 12-11. Trường Giang hé lộ: “Tính cách người miền Trung sẽ được làm nổi bật trong các tiểu phẩm. Dưới góc nhìn hài hước, những câu chuyện về tình cảm gia đình, về những người sống ở miền quê chịu thương chịu khó… mà tôi chia sẻ sẽ mang nhiều thông điệp để người xem có thể coi lại nhiều lần chứ không phải cười xong rồi thôi”.

Thanh Trúc CÓ “ĐẶC VỤ Ở MA CAO”

Diễn viên Thanh Trúc góp mặt trong bộ phim truyền hình dài 32 tập “Đặc vụ ở Ma Cao” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Đây là một bộ phim truyền hình được đầu tư đến 5 tỷ đồng để quay ngoại cảnh tại Ma Cao. “Đặc vụ ở Ma Cao” được phát sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TP.HCM trong tháng 11-2016!

T.H