Chuyển động cùng: Phạm Hương, Hà Anh, Ngọc Duyên, Angela Phương Trinh, Mai Mai

Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Phạm Hương, Hà Anh, Ngọc Duyên, Angela Phương Trinh, Mai Mai

Chuyển động cùng: Phạm Hương, Hà Anh, Ngọc Duyên, Angela Phương Trinh, Mai Mai - Ảnh 1

Phạm Hương TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG

Nhân dịp 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Phạm Hương đã đến dự với tư cách một cựu giảng viên. Tại buổi lễ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam- Phạm Hương đã trao tặng 100 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho những sinh viên.

Hà Anh “SỐNG TRONG THẾ GIỚI ĐÀN ÔNG”

Siêu mẫu Hà Anh vừa có buổi giao lưu về cuốn sách “Sống trong thế giới đàn ông” mà mình là tác giả, được tái bản sau một thời gian ngắn phát hành. Trước đây, siêu mẫu Hà Anh từng có cuốn “Tôi là Hà Anh” bán rất chạy. Với cách trình bày thẳng thắn nhiều vấn đề nhạy cảm, siêu mẫu Hà Anh mang lại nhiều góc nhìn thú vị cho người đọc qua “Sống trong thế giới đàn ông”.

Ngọc Duyên ĐĂNG QUANG NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP

Người đẹp Ngọc Duyên bất ngờ đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu tổ chức tại Hàn Quốc. Người đẹp Ngọc Duyên sinh năm 1993, từng đoạt Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Giải Á hậu 1 thuộc về đại diện của Romania, Á hậu 2 là thí sinh của Hà Lan, về thứ ba là mỹ nhân từ Brazil, thí sinh của Venezuela đoạt giải Á hậu 4.

Angela Phương Trinh THỬ THÁCH “SỨ MỆNH TRÁI TIM”

Vai diễn trong bộ phim “Sứ mệnh trái tim”của đạo diễn Đức Thịnh, được xem như một thử thách cho Angela Phương Trinh. Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, sau khi du học nước ngoài đã dấn thân về nơi hẻo lánh để giúp đỡ những đứa trẻ thiệt thòi. Bộ phim “Sứ mệnh trái tim” còn có sự tham gia của các diễn viên Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, MC Nguyễn Hải Dương, Hữu Thanh Tùng, NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Loan…

Mai Mai VỚI “DÃ TÂM”

Sau một thời gian vắng bóng trong đời sống showbiz, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai trở lại sàn diễn bằng vai chính vở kịch “Dã tâm” trên Sân khấu TKC – TP.HCM. Vở kịch “Dã tâm” do Trịnh Kim Chi và Minh Tiến làm đạo diễn. Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai đã từng có nhiều vai diễn trên phim truyền hình được khán giả yêu mến!

T.H