Chuyển động cùng: Nhật Kim Anh, Hồ Quang Hiếu, Trịnh Kim Chi, Phạm Hương, Cát Tường

Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Nhật Kim Anh, Hồ Quang Hiếu, Trịnh Kim Chi, Phạm Hương, Cát Tường

Nhật Kim Anh: Và "Bí ẩn song sinh"

Sau một thời gian chỉ đóng phim truyền hình, diễn viên Nhật Kim Anh quay lại với điện ảnh bằng bộ phim kinh dị “Bí ẩn song sinh”. Trong phim, ngoài vai diễn của Nhật Kim Anh còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nóng bỏng như Midu, Elly Trần… Đặc biệt, “Bí ẩn song sinh” cũng có vai diễn cuối cùng của ca sĩ Minh Thuận trước khi qua đời.

Hồ Quang Hiếu: Đổi thay

Bất ngờ trở thành hiện tượng với hai ca khúc sôi động “Con bướm xuân” và “Không cảm xúc”, ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiếp tục cho phát hành album “Đổi thay” gồm 9 ca khúc trữ tình. Bên cạnh những ca khúc mới như “Giấc mơ buồn” hoặc “Tình đợi mong”, khán giả được nghe ca sĩ Hồ Quang Hiếu hát lại ca khúc “Uyên ương hồ điệp mộng” vốn rất quen thuộc qua bộ phim Bao Thanh Thiên!

Trịnh Kim Chi: Choáng tình

Diễn viên Trịnh Kim Chi trổ tài đạo diễn với vở nhạc kịch hài “Choáng tình”. Bỏ vốn đầu tư sân khấu kịch, diễn viên Trịnh Kim Chi không chỉ là một bà bầu mà còn là một đạo diễn khéo tay. Với vở nhạc kịch hài “Choáng tình”, diễn viên kiêm đạo diễn Trịnh Kim Chi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một món ăn mới lạ!

Phạm Hương: Hoạt động thiện nguyện

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Phạm Hương đã có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại trại phong Bến Sắn – Bình Dương. Người đẹp cùng bạn bè thăm hỏi các cụ già neo đơn và nấu món bún phục vụ cho 120 bệnh nhân đang điều trị phong tại đây. Hoa hậu Phạm Hương cho biết, đây là đợt mở đầu cho chuỗi công tác từ thiện mà cô thực hiện từ đây đến hết năm 2016!

Cát Tường: Và "Mùi đời"

Diễn viên Cát Tường được giao một vai diễn khá ấn tượng trong bộ phim “Mùi đời”. Vào vai cô vợ hờ xảo quyệt, diễn viên Cát Tường đã tung hứng cùng diễn viên Huỳnh Anh Tuấn để đem lại cho khán giả nhiều tình huống éo le của cuộc sống hôm nay. Diễn viên Cát Tường hiện nay đang làm MC cho chương trình “Bạn muốn hẹn hò” rất ăn khách trên truyền hình!

T.H