Chuyến bay được theo dõi nhiều nhất thế giới đã hạ cánh

Ngày 27/2, hàng nghìn người cùng háo hức theo dõi chuyến bay của Taylor Swift đến Singapore - điểm dừng chân tiếp theo của ngôi sao nhạc pop trong The Eras Tour.

Chuyến bay của Taylor Swift đã hạ cánh tại sân bay Seletar (Singapore) lúc 17h05, theo giờ địa phương. Ngôi sao nhạc pop đáp chuyến bay số hiệu VJT993 - một chiếc máy bay phản lực Bombardier Global Express, Straits Times đưa tin.

Theo Flightradar24, một trang web theo dõi chuyến bay độc lập, máy bay của Swift là chuyến bay được theo dõi nhiều nhất tính đến lúc 17h, với hơn 6.000 người theo dõi hành trình của nó.

 Chuyến bay của Taylor Swift đến Singapore được theo dõi nhiều nhất trong ngày 27/2.

Chuyến bay của Taylor Swift đến Singapore được theo dõi nhiều nhất trong ngày 27/2.

Taylor Swift vừa kết thúc chuyến lưu diễn The Eras Tour ở Australia sau buổi diễn tại Sân vận động Accor, Sydney vào ngày 26/2. Cô sắp sửa tạo nên điều kỳ diệu hơn tại điểm dừng chân tiếp theo của mình - Singapore.

Theo trang web Flightaware, Swift khởi hành từ Sydney lúc 11h58 phút giờ địa phương (8h58 phút theo giờ Singapore), với chuyến bay kéo dài khoảng 8 giờ.

Người hâm mộ xếp hàng chờ đón Swift tại sân bay Seletar (Singapore).

Khi hạ cánh, Swift và đoàn của cô lên chiếc Toyota Alphards màu đen. Có thông tin suy đoán cô sẽ ở tại Marina Bay Sands, đối tác chính thức cho chuyến lưu diễn của cô tại quốc đảo sư tử.

Nhưng khi The Straits Times bám đuôi đoàn xe, đoàn của cô đi vòng qua Marina Bay Sands và hướng đến Sentosa, dừng lại ở khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng Capella vào khoảng 18h20.

Chuỗi đêm diễn thuộc The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore được công bố vào tháng 6/2023, dự kiến diễn ra 6 đêm, từ ngày 2 - 9/3/2024, tại sân vận động có sức chứa lên tới 60.000 người.

Đinh Phạm

Nguồn Znews: https://znews.vn/chuyen-bay-duoc-theo-doi-nhieu-nhat-the-gioi-da-ha-canh-post1462136.html