Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Lệ Giang hạ cánh tại sân bay Cát Bi

Ngày 15/6, chuyến bay đầu tiên gồm 162 hành khách khởi hành từ Lệ Giang (Vân Nam, Trung Quốc) đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng).

Theo đó, chuyến bay hạ cánh vào lúc 12 giờ 45 phút. Đón đoàn khách đầu tiên đến với TP qua chuyến bay có Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Chuyến bay gồm 162 hành khách, khởi hành tại Lệ Giang từ 11 giờ 30 phút, thời gian bay 2 tiếng 15 phút. Hãng bay sẽ khai thác 3 chuyến bay Hải Phòng-Lệ Giang hàng tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, từ ngày 15/6/2024-14/6/2025.

Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Lệ Giang hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Lệ Giang hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, các hành khách đã được chào đón nồng nhiệt với chương trình múa lân. lãnh đạo TP đã tặng hoa chúc các hành khách có những trải nghiệm về dịch vụ du lịch tại TP.

Việc mở đường bay mới đi và đến Cảng hàng không quốc tế Cát Bi từ các địa phương nước ngoài là chủ trương của TP, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế, thương mại, du lịch… Đường bay Hải Phòng-Lệ Giang chính thức đi vào khai thác không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của hai địa phương, tăng cường giao lưu hiểu biết, mà còn đáp ứng nhu cầu trao đổi thương mại của hai bên, cũng như đi lại của người dân TP và các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Vĩnh Quân

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/chuyen-bay-dau-tien-khoi-hanh-tu-le-giang-ha-canh-tai-san-bay-cat-bi.html