Chụp ảnh bạn trai 90 kg mặc đồ nữ rồi đăng lên MXH, cô gái nhận phản ứng bất ngờ

Trong lúc rảnh rỗi không biết làm gì, cô gái đã nảy ra ý định để bạn trai của mình mặc trang phục nữ giới và làm video đăng tải trên mạng xã hội, nhưng không ngờ đoạn video đó lại tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau video quay cảnh một chàng trai mũm mĩm mặc chiếc váy màu đen, đeo chiếc cặp tóc màu trắng trên đầu và đứng cạnh một cô gái mặc váy xám. Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội vì độ dễ thương, đáng yêu của anh chàng này.

Video: Chàng trai mặc đồ nữ giới cùng bạn gái

Theo đó, chàng trai này tên là Tiểu Ngô, gần 30 tuổi, nặng tới 90 kg, sống tại thành phố Cáp Nhĩ Tân và cùng bạn gái kinh doanh thời trang. Tiểu Ngô cho biết, có một lần khi hai người ở nhà không biết làm gì, bạn gái anh đã nảy ra ý định để anh mặc trang phục nữ giới và làm video đăng tải trên mạng xã hội để giải khuây.

Không ngờ rằng đoạn video sau khi đăng tải đã tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt. Từ đó, Tiểu Ngô đã bắt đầu trở thành “người mẫu ngoại cỡ” bất đắc dĩ cho bạn gái, việc kinh doanh nhờ đó mà được cải thiện đáng kể.

Tiểu Ngô và bạn gái cùng nhau mặc đồ nữ giới.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về cảm xúc của Tiểu Ngô lúc anh mặc trang phục nữ giới, chàng trai 30 tuổi nói: “Những cô gái mũm mĩm không phải dễ tìm, hơn nữa họ rất ngại khi xuất hiện như thế này nên tôi vô tình trở thành người mẫu cho bạn gái. Ban đầu tôi rất ngại, chỉ miễn cưỡng mặc những bộ đồ đó. Nhưng khi nghĩ tới việc giúp bạn gái kinh doanh và tạo sự tự tin cho phái nữ, đặc biệt là những cô gái mũm mĩm, tôi lại thấy rất vui“.

Hiện tại, bạn gái của Tiểu Ngô vừa bán hàng vừa làm stylist và nhiếp ảnh gia riêng cho bạn trai. Cô nói rằng cô rất hạnh phúc khi được chụp ảnh cho Tiểu Ngô. “Nhìn vào chiếc váy mà anh ấy mặc mà xem, thật dễ thương và xinh xắn“, bạn gái của Tiểu Ngô nói.

Tiểu Ngô trở thành người mẫu ngoại cỡ của bạn gái.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ nhanh chóng được lan rộng và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Đa số mọi người đều thấy anh chàng Tiểu Ngô rất đáng yêu, trong khi một số khác lại tỏ ra vô cùng thích thú trước câu chuyện tình yêu của cặp đôi này. Một số người bình luận: “Chàng trai thật dễ thương, không phải ai cũng hy sinh được như vậy đâu“, “Không rõ việc kinh doanh của họ như thế nào nhưng tôi thật sự ngưỡng mộ tình yêu của họ“,…

Trần Xuân