Chương trình Ứng dụng truyền hình TV360 khai thác phát sóng giải đấu UEFA EURO 2024

Qua hoạt động roadshow, Viettel Trà Vinh quảng bá để người dân được biết ứng dụng truyền hình TV360 là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng giải đấu UEFA EURO năm 2024.

Nhân viên Viettel Trà Vinh thực hiện hoạt động roadshow khu vực chợ Trà Vinh.

Nhân viên Viettel Trà Vinh thực hiện hoạt động roadshow khu vực chợ Trà Vinh.

Sáng ngày 07/12, Viettel Trà Vinh tổ chức hoạt động roadshow quảng bá Chương trình Ứng dụng truyền hình TV360. Đây là ứng dụng truyền hình của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom). Qua hoạt động roadshow, Viettel Trà Vinh quảng bá để người dân được biết ứng dụng truyền hình TV360 là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng giải đấu UEFA EURO (Giải Vô địch Bóng đá châu Âu) năm 2024 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Theo lãnh đạo Viettel Trà Vinh, ngày 06/12, tại Hà Nội, Viettel Telecom tổ chức sự kiện công bố bản quyền phát sóng Euro 2024 thuộc về TV360. Với thỏa thuận vừa đạt được, lần đầu tiên TV360 có thể mang đến cho khách hàng và người dân Việt Nam xem được một giải đấu trọn vẹn ngay từ vòng loại. Nỗ lực này thể hiện đầy đủ thông điệp xuyên suốt của Viettel trong giai đoạn phát triển mới “công nghệ từ trái tim”.

Nhân viên Viettel Trà Vinh phát tờ rơi chương trình ứng dụng truyền hình TV360 đến hộ tiểu thương.

Ngoài ra, TV360 cũng sở hữu những tính năng ưu việt như: khả năng xem liền mạch trên đa nền tảng, thiết bị (smart TV, di động, máy tính bảng, laptop, box TV360), tính năng tua lại, xem lại ngay cả trong các chương trình trực tiếp với đường truyền tốc độ cao ổn định, hình ảnh sắc nét. Tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, TV360 có khả năng đáp ứng hơn 04 triệu người dùng đồng thời và cho phép mở rộng không giới hạn theo chiều ngang nhờ sử dụng kiến trúc Cloud Microservice. Đồng thời, TV360 còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm tăng trải nghiệm người dùng, người dùng sẽ được gợi ý các nội dung giải trí phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Tin, ảnh: NGỌC XOÀN

Nguồn Trà Vinh: https://www.baotravinh.vn/xa-hoi/chuong-trinh-ung-dung-truyen-hinh-tv360-khai-thac-phat-song-giai-dau-uefa-euro-2024-33565.html