Chương trình Trung thu 'Trẩy hội trăng rằm' với hơn 700 em nhỏ tham gia

Ngày 24/9/2023 tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ LĐ-TB&XH (Đoàn Thanh niên Bộ) đã tổ chức chương trình Trung thu 'Trẩy hội trăng rằm' cho hơn 700 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại một số đơn vị thuộc Bộ.

Dự Chương trình có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà, lãnh đạo Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ và một số cơ quan báo chí.

Trước khi diễn ra các chương trình nghệ thuật “Trẩy hội trăng rằm”, toàn thể đại biểu, lãnh đạo, phụ huynh, các em nhỏ đã dành 1 phút mặc niệm cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini xảy ra vừa qua tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trước khi diễn ra các chương trình nghệ thuật “Trẩy hội trăng rằm”, toàn thể đại biểu, lãnh đạo, phụ huynh, các em nhỏ đã dành 1 phút mặc niệm cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini xảy ra vừa qua tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Các hoạt động của chương trình như Hoạt động trong sân khấu: Chương trình nghệ thuật (múa trống lân rồng, hát, múa về Trung thu); trình diễn áo dài của người mẫu nhí mang chủ đề về Trung thu; giao lưu hỏi - đáp vui có thưởng về chủ đề Trung thu; xem tiểu phẩm hài kịch ý nghĩa về ngày Trung thu...
Hoạt động bên ngoài sân khấu: Rước đèn phá cỗ; chụp ảnh với nhiều mâm cỗ nhỏ; tham quan gian hàng triển lãm tranh, ẩm thực...

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà phát quà cho các em nhỏ tham dự chương trình tại hoạt động bên ngoài sân khấu

Phát biểu tại Chương trình, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà gửi lời chúc các cháu “Trẩy hội trăng rằm” vui tươi, an toàn, đón Tết Trung thu ấm áp cùng gia đình và người thân. Thứ trưởng biểu dương, khen ngợi các cháu là con, em cán bộ của Bộ đã có nhiều cố gắng, đạt kết quả cao trong năm học vừa qua và mong muốn các cháu luôn vâng lời cha mẹ, thầy cô, chăm chỉ trong học tập, rèn luyện, có nhiều tiến bộ trong năm học mới.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn nhỏ biểu diễn tại chương trình

Thứ trưởng hoan nghênh Đoàn Thanh niên Bộ đã tổ chức Tết Trung thu rất quy mô, ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em của Bộ; đồng thời đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là các bậc phụ huynh có mặt hôm nay nỗ lực hoàn thành công việc chuyên môn của Bộ và dành nhiều thời gian chăm sóc, dạy bảo các cháu, trở thành những công dân có ích của xã hội.

Trong chương trình, Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp, Bí thư ĐTN Bộ LĐ-TB&XH chia sẻ: "Chương trình Trung thu “Trẩy hội trăng rằm” ĐTN Bộ đã tổ chức trang trọng, thành công trong không khí vui tươi hứng khởi của các em nhỏ và phụ huynh. Với quy mô lớn, có sự tham gia của hơn 1200 người tại tất cả các đơn vị trực thuộc Bộ có trụ sở tại Hà Nội, trong đó có hơn 700 trẻ em"

Các tiết mục đặc sắc tại chương trình Trung thu “Trẩy hội trăng rằm”

Các em nhỏ tương tác, tham gia trò chơi tại chương trình

Để chương trình thành công, không thể không nhắc tới các tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT, diễn viên hài Minh Vượng, NSƯT Thu Hà (diễn viên hài Hà Ruồi, Quán Quân giọng hát Việt Nhí Kiều Minh Tâm, Quán quân giọng hát Việt Nhí Trịnh Nhật Minh, Quán Quân giọng hát Việt Nhí Dương Ngọc Ánh, Trình diễn BST áo dài chủ đề Trẩy hội trăng rằm (NTK Nguyễn Như Khôi)…

P.TUẤN- QUANG DƯƠNG

Nguồn Dân Sinh: https://baodansinh.vn/chuong-trinh-trung-thu-tray-hoi-trang-ram-voi-hon-700-em-nho-tham-gia-20230924182145.htm