Chương trình 'Mái ấm gia đình Việt' ghi hình tại Khánh Hòa

Chiều 29-2, các ông: Lê Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự chương trình “Mái ấm gia đình Việt” được ghi hình tại Trường THCS Trần Nhân Tông (huyện Diên Khánh).

Các đại biểu đến tham dự ghi hình chương trình "Mái ấm gia đình Việt".

Các đại biểu đến tham dự ghi hình chương trình "Mái ấm gia đình Việt".

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh thực hiện và được phát sóng vào lúc 20 giờ 20 phút thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình có sự đồng hành của hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen). Từ ngày 28-2 đến 1-3, ê-kíp sản xuất chương trình đã tiến hành quay 6 tập để phát sóng vào thời gian tới. Qua đó, đã có 18 em nhỏ mồ côi đến từ các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông trở thành nhân vật được nhận sự hỗ trợ (tỉnh Khánh Hòa có 8 em) thông qua chương trình.

Các vị lãnh đạo tỉnh trao thưởng cho gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình.

Hình ảnh MC Quyền Linh cùng NSND Trọng Phúc, NSƯT Thanh Thủy trò chuyện với gia đình em Trần Thị Như Hạnh (đến từ thị xã Ninh Hòa) trong buổi ghi hình chiều 29-2.

Đây là lần đầu chương trình thực hiện ghi hình tại Khánh Hòa, với sự dẫn dắt bởi MC Quyền Linh và sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ. Trong chương trình, các em nhỏ cùng với nghệ sĩ đồng hành phải tham gia, hoàn thành thử thách thông qua những trò chơi để có cơ hội nhận được phần thưởng từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, thông qua những clip giới thiệu về hoàn cảnh của từng em nhỏ đã lay động tình cảm của các nghệ sĩ, mạnh thường quân để có những sự hỗ trợ thiết thực dành cho mỗi em. Được biết, qua hơn 2 năm thực hiện, chương trình “Mái ấm gia đình Việt” đã ghi hình tại hơn 28 tỉnh, thành phố với 78 chương trình đã sản xuất, hỗ trợ cho 228 hoàn cảnh khó khăn cùng các em nhỏ mồ côi với số tiền đã được trao hơn 7,5 tỷ đồng.

N.T

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202402/chuong-trinh-mai-am-gia-dinh-viet-ghi-hinh-tai-khanh-hoa-3b40bd0/