Chương trình hành động của Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông Lê Thị Thu Trang, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

  118 liên quanGốc

  Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông Lê Thị Thu Trang ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, Đơn vị bầu cử số 6 gồm quận Hà Đông và các huyện: Thanh Trì, Thanh Oai.

  BÀ LÊ THỊ THU TRANG

  Sinh ngày: 29/10/1972

  ThS Quản lý giáo dục; Cao cấp lý luận Chính trị

  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

  Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động TP Hà Nội

  Nếu được tín nhiệm bầu là đại biểu Quốc hội khóa XV, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:

  1. Thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, đi thực tế để nắm bắt thực tiễn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và phản ánh kịp thời, trung thực ý kiến, kiến nghị của cử tri với Quốc hội, HĐND, các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết và báo cáo kết quả với cử tri.

  2. Tham gia xây dựng, phát triển hệ thống giáo dục nghề nghiệp theo hướng linh hoạt, chất lượng và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người học; gắn kết giữa doanh nghiệp với cơ sở đào tạo nghề, tăng cơ hội việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp; những vấn đề liên quan đến thực hiện tự chủ trong giáo dục nghề nghiệp, hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho người học, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô và đất nước.

  3. Tích cực kiến nghị với Quốc hội, các cấp chính quyền giải quyết các vấn đề mà Nhân dân quan tâm như: Phát triển kinh tế - xã hội; quản lý đô thị; ô nhiễm môi trường; vệ sinh an toàn thực phẩm; xóa đói giảm nghèo... góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.

  4. Đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến thúc đẩy Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; vấn đề buôn bán phụ nữ và xâm phạm quyền trẻ em...; bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và trong gia đình.

  5. Không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực đóng góp ý kiến chất lượng vào hoạch định đường lối, chính sách và phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

  Kinhtedothi.vn

   Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/chuong-trinh-hanh-dong-cua-pho-hieu-truong-truong-cao-dang-y-te-ha-dong-le-thi-thu-trang-ung-cu-vien-dai-bieu-quoc-hoi-khoa-xv-419960.html