Chương trình Giọng hát Việt

(SGGP).- Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức đã bắt đầu khởi động vòng tuyển chọn thí sinh cho chương trình. Các vòng thi sẽ chính thức diễn ra từ đầu tháng 4 và được phát sóng lúc 20 giờ trên VTV3.

Từ việc phát hiện ra một giọng ca xuất sắc ở các vòng sơ tuyển và vòng giấu mặt, Giọng hát Việt sẽ bắt đầu thử thách thí sinh bằng các vòng thi đối đầu và các vòng thi trực tiếp (liveshow), đồng thời bắt tay vào xây dựng hình ảnh và nâng cao tính chuyên nghiệp cho thí sinh bằng một đội hỗ trợ.

Mỗi đội lọt vào vòng liveshow sẽ được đầu tư 300 triệu đồng bao gồm các chi phí đầu tư về trang phục, hình ảnh, âm nhạc, video clip… Bốn giám khảo của chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập.

N. H.

Cuộc thi Tiếng hát mãi xanh lần 2

(SGGP).- Đây là cuộc thi ca hát dành cho tuổi trung niên và cao niên với tiêu chí “Hát cho thỏa đam mê – hát cho đời xanh mãi”. Cuộc thi Tiếng hát mãi xanh lần 2 đã thu hút 3.525 thí sinh đăng ký tham gia.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ 23-3 gồm có ba đêm thi tại Nhà hát truyền hình TPHCM với chủ đề cho từng đêm: Đêm thi thứ nhất (23-3) – dòng nhạc trữ tình lãng mạn; đêm thi thứ hai (30-3) – dòng nhạc truyền thống cách mạng và dân ca; đêm thi thứ ba (6-4) – đêm thể hiện mình.

Sau ba đêm thi chính thức sẽ có một đêm Gala và giao lưu vào tối 13-4 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tối 20-4 tại Nhà hát Hòa Bình. Tất cả các đêm thi vòng chung kết đều được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 trên HTV7.

N. H.