Chương trình Đêm hội trăng rằm tỉnh Hà Nam sẽ diễn ra tối 28/9 tại nhà thi đấu thể dục, thể thao

Hưởng ứng không khí tết Trung thu đang cận kề, Công an tỉnh Hà Nam sẽ tổ chức chương trình 'Đêm hội trăng rằm' vào tối ngày 28/9. Đặc biệt, trong chương trình vui tết Trung thu sẽ có sự giao lưu của 2 nghệ sĩ nổi tiếng Tự Long và Xuân Bắc.

Để hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, Giám đốc công an tỉnh Hà Nam sẽ tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hà Nam. Chương trình "Đêm hội trăng rằm" nhằm mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" sẽ được tổ chức vào lúc vào lúc 19h30 phút, thứ 5 ngày 28/9 dương lịch (tức ngày 14/8 âm lịch).

Không khi Trung thu đang cận kề, khắp nơi trên địa bàn thành phố Phủ Lý tràn ngập những hoạt động nhằm hưởng ứng không khí vui tươi, náo nhiệt của tết Trung thu 2023

Không khi Trung thu đang cận kề, khắp nơi trên địa bàn thành phố Phủ Lý tràn ngập những hoạt động nhằm hưởng ứng không khí vui tươi, náo nhiệt của tết Trung thu 2023

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền. Bên cạnh đó, trong chương trình "Đêm hội trăng rằm" có các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Liên khúc trung thu trẻ em: Rước đèn tháng 8, Quê hương, Kids dance, Múa cây đa quán dốc, ...

Ngoài ra, chương trình còn đan xen các hoạt động ấn tượng như: Màn trình diễn của ảo thuật gia Lê Bình với bàn tay ma thuật, tiết mục nhảy hiện đại với nón led, phá cố đêm trăng rằm.

Trong chương trình sẽ có sự giao lưu của hai nghệ sĩ Tự Long và Xuân Bắc (Ảnh: Báo CAND)

Đặc biệt, trong chương trình nhân dịp lễ hội Trung thu năm 2023 sẽ có sự tham gia giao lưu của hai nghệ sĩ nổi tiếng là NSND Tự Long và NSUT Xuân Bắc. Bên cạnh đó, nhiều phần quà hấp dẫn cũng được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, kĩ càng để trao tặng đến các em nhỏ.

Công tác chuẩn bị cho Đêm hội trăng rằm

Nhiều phần quà được chuẩn bị kĩ càng dể trao tặng cho các em thiếu nhi

Nhiều vật phẩm được sắp xếp làm quà tặng cho các em nhỏ

Công an tỉnh Hà Nam tích cực chuẩn bị các điều kiện phục vụ "Đêm hội trăng rằm" được chu đáo, hoàn thiện nhất

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em được chính quyền địa phương hết sức chú trọng. Qua đó, tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Bảo An

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dem-hoi-trang-ram-vao-toi-28-9-tai-ha-nam-se-co-su-giao-luu-cua-2-nghe-si-tu-long-xuan-bac-17223091712515417.htm