Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM

(ĐTTD) Hôm nay, 26/11/2016, hãng xe Ford, phối hợp cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Quỹ phòng chống thương vong Châu Á và VOV Giao thông, đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” Ford Driving Skills tại khuôn viên AEON Mall, Celadon Tân Phú (Tp.HCM).

Ford tổ chức chương trình dạy lái xe an toàn tại Tp. HCM

Ford tiếp tục đạt doanh số kỷ lục trong lịch sử

Ford Việt Nam khai trương xưởng dịch vụ mới

Chương trình có sự tham gia của hàng trăm tài xế đến từ các công ty vận tải và thương mại trên địa bàn Tp. HCM.

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 1

Tại sự kiện, các giảng viên của Ford đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích nhằm trang bị cho các tài xế những kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn như điều chỉnh ghế ngồi, sử dụng dây đai an toàn cách cầm lái, tránh sao nhãng trong khí lái xe, duy trì khoảng cách an toàn với các xe phía trước, hay cách điều khiển xe tùy theo điều kiện thời tiết và đường xá.

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 2

Thêm nữa, ở phần hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, các tài xế đã được hướng dẫn cách phán đoán các điều kiện giao thông, áp dụng các kỹ năng lái xe đạt mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả nhất, và luôn bảo dưỡng xe theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Tất cả những nội dung này đã được điều chỉnh so với mô hình chuẩn để phù hợp với điều kiện giao thông và môi trường lái xe đặc thù của Việt Nam.

Sau phần lý thuyết, các tài xế đã tham gia vào phần thực hành trên đoạn đường thực tế dưới sự hướng dẫn của các giảng viên để bổ sung và hoàn thiện những kiến thức đã học được.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 3

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 4

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 5

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 6

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 7

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 8

Chương trình đào tạo Ford Driving Skills diễn ra tại Tp. HCM - Ảnh 9

Có thể bạn muốn biết

“Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” là chương trình đào tạo miễn phí dành cho các học viên. Trọng tâm của chương trình đào tạo bao gồm nhận thức về các điều kiện giao thông, hướng dẫn các kĩ năng lái xe an toàn cũng như các phương pháp lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhằm giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường. Dự tính trong tương lai, các khóa đào tạo sẽ được mở rộng cho các đối tượng học viên rộng khắp trên cả nước.

Trúc Phong