Chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô khai trương hai chi nhánh mới

Chuỗi cửa hàng ẩm thực Hà Nội “Bún Chả Tô” vừa khai trương thêm hai chi nhánh mới tại Trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền TP.HCM.

Chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô khai trương hai chi nhánh mới - Ảnh 1

Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại Sài Gòn. Hầu hết các nguyên liệu chế biến đều được vận chuyển từ miền Bắc vào. Ngoài dấm bỗng, các nguyên liệu khác như nấm được mua từ Bắc Cạn, nếp và bánh đa mang từ Mộc Châu, hành tỏi và mắm tôm là của Hà Nội.

Hiện Bún Chả Tô đang phục vụ đến 13 món ngon Hà Nội. Ngoài các món bún trứ danh như: bún chả và bún riêu, bún ốc, bún giả cầy... chuỗi nhà hàng này còn phục vụ các món xôi Hà Nội nổi tiếng là xôi chả quế và xôi xéo. Trong đó món bún chả Hà Nội đã được tạp chí National Geographic đưa vào danh sách "10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới".

Bún Chả Tô trước đó đã đưa vào kinh doanh ba nhà hàng tại Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Thủ Đức và Tòa nhà Bitexco Financial. Đại diện công ty cổ phần Nhịp cầu Kinh doanh Sao Sài Gòn, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Chả Tô, cho biết đơn vị này đang ấp ủ kế hoạch mở rộng chuỗi nhà hàng của mình sang Thái Lan.

Các cửa hàng của Bún Chả Tô phục vụ từ 9h sáng đến 10h tối. Thông tin liên hệ: 1900.636069.

Xuân Cường