Chuỗi chương trình "Touch the Music - Chạm tới âm nhạc” sắp khởi động

Thomas Newson - tên tuổi lớn của dòng nhạc EDM Progressive House, với bản hit "Flute" cùng giai điệu sôi động bậc nhất sẽ khuấy động không khí mùa lễ hội của hàng ngàn fan Việt. DJ Danny Avilla – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới, sẽ cháy hết mình với giai điệu cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi chương trình "Touch the Music - Chạm tới âm nhạc” sắp khởi động - Ảnh 1

Heineken Green Room đem tới trải nghiệm âm nhạc chưa từng có "Touch The Music - Chạm tới âm nhạc"

Đã thành chương trình được mong đợi mỗi dịp tới mùa lễ hội cuối năm, năm nay chuỗi sự kiện âm nhạc của Heineken tiếp tục hứa hẹn sẽ thổi bùng một mùa lễ hội cuồng nhiệt với những sự kiện đầy hấp dẫn xuyên suốt Việt Nam.

Chuỗi chương trình "Touch the Music - Chạm tới âm nhạc” sắp khởi động - Ảnh 2

Siêu Robot PRESSURE đã sẵn sàng bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Mỗi người hâm mộ sẽ được hóa thân thành những ngôi sao thực thụ trong mùa lễ hội và tận hưởng những đặc quyền có một không hai qua trải nghiệm “Touch the Music - Chạm vào âm nhạc” của chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Green Room tại các thành phố lớn và đặc biệt là đại tiệc âm nhạc và ánh sáng Heineken Countdown – sự kiện đếm ngược khoảnh khắc chuyển giao năm mới đầy hứng khởi mang dấu ấn đặc trưng của Heineken tại Hà Nội.

Chuỗi chương trình "Touch the Music - Chạm tới âm nhạc” sắp khởi động - Ảnh 3

Siêu Robot STATIC đã sẵn sàng bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Sự kiện đầu tiên sẽ đến với Thủ đô Hà Nội (3/12), không khí sẽ được tiếp tục bùng nổ với thành phố biền Nha Trang (11/12), Cần Thơ (18/12), Vũng Tàu (23/12), TP. Hồ Chí Minh (7/1), Đà Nẵng (14/1) và sự kiện chào đón năm mới Heineken Countdown (31/12) tại Hà Nội đầy màu sắc.

Được bắt nguồn từ nền tảng âm nhạc có một không hai “Live your Music” của Heineken toàn cầu, lễ hội âm nhạc Heineken Green Room là những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao kết hợp với hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại. Qua đó, trải nghiệm âm nhạc được định nghĩa lại một cách thú vị, âm thanh có thể được cảm nhận bằng tất cả các giác quan, ở đó, âm nhạc là ngôn ngữ chung duy nhất.

Sử dụng mô hình ứng dụng công nghệ độc đáo, hiệu ứng hình ảnh đặc biệt kết hợp với ý tưởng thưởng thức âm nhạc bằng “thị giác” một cách mới lạ, Heineken Green Room đã phá vỡ mọi giới hạn thông thường của trải nghiệm âm nhạc, khán giả không chỉ nghe mà còn nhìn thấy hình ảnh của âm thanh một cách độc đáo và ấn tượng nhất.

Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Green Room đầu tiên tại Việt Nam “Can you see music” năm 2015 đã khuấy động hàng ngàn khán giả và thổi bùng cơn lốc cuồng nhiệt của người yêu âm nhạc tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, mùa lễ hội năm nay Heineken còn nâng cấp trải nghiệm của người yêu âm nhạc lên một đỉnh cao mới vô cùng táo bạo, chưa từng có với chủ đề "Touch the Music - Chạm tới âm nhạc” - nơi bạn không chỉ nghe, nhìn ngắm những hình dạng, màu sắc của thanh âm mà còn có thể chạm tới những cung bậc cảm xúc khác nhau của âm nhạc, liên tục thách thức người hâm mộ bứt phá mọi giới hạn trong sự tương tác với âm nhạc và trở thành ngôi sao của mùa lễ hội.

Xuyên suốt chuỗi sự kiện Heineken Green Room là sự đồng hành của những “Siêu Robot" - Static, Subzero, Pressure và Texture - đại diện cho 4 cảm xúc và cung bậc khác nhau của âm nhạc, với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như lazer, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục, đã sẵn sàng cùng bạn bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng âm nhạc.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng độc đáo, ánh sáng huyền ảo, âm nhạc bay bổng, những màn trình diễn cuồng nhiệt của các DJ và tiếng hò reo phấn khích của đám đông, có lẽ đã trở thành thương hiệu đặc trưng tại các lễ hội âm nhạc điện tử của Heineken. Thomas Newson - tên tuổi lớn của dòng nhạc EDM Progressive House, với bản hit "Flute" cùng giai điệu sôi động bậc nhất sẽ khuấy động không khí mùa lễ hội của hàng ngàn fan Việt. DJ Danny Avilla – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới sẽ cháy hết mình với giai điệu cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam như DJ Akuti, DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia. Bên cạnh đó, sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Isaac, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Soobin Hoàng Sơn sẽ làm choáng ngợp khán giả với những bản hit không thể cuồng nhiệt hơn.

PT. Ảnh: BTC