'Chúng tôi phải đua tốc độ với Ả rập Xê út'

  Đội trưởng U23 Việt Nam Bùi Hoàng Việt Anh cho rằng cầu thủ U23 Ả rập Xê út nhanh và khéo, U23 Việt Nam phải cố gắng chơi cùng nhau, bọc lót cho nhau.

  Đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh nhận định trước trận đấu tứ kết khó khăn, anh nói: “Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho toàn đội từ đầu giải đến giờ, trận đấu nào cũng khó khăn và chúng tôi đều đã vượt qua. Huấn luyện viên Gong Oh Kyun đã chuẩn bị cho toàn đội thể trạng và tinh thần tốt nhất cho trận đấu ngày mai.

  Đã có mặt ở tứ kết thì đội nào cũng mạnh theo cách của họ. U23 Ả rập Xê út cũng vậy. Quan trọng nhất là chúng tôi phải thi đấu tốt và tuân thủ chiến thuật của ban huấn luyện đề ra”.

  Đánh giá về đối thủ là "ông lớn" ở Châu Á, đội trưởng U23 yêu cầu toàn đội phải chơi tỉnh táo: “Tôi đã xem qua video về các cầu thủ U23 Saudi Arabia. Tôi thấy họ nhanh và khéo. Tôi nghĩ rằng U23 Việt Nam phải cố gắng chơi cùng nhau, bọc lót cho nhau để cắt những đường chọc khe và đua tốc độ của đối thủ”.

  Huấn luyện viên Saad Alshehri của U23 Ả rập Xê út trả lời họp báo trước trận tứ kết cho rằng: "Các thành viên U23 Saudi Arabia đều đang sẵn sàng chinh phục mục tiêu là chức vô địch. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực giữ sạch lưới cũng như hoàn thành mục tiêu chung tại giải là giành chiến thắng trong từng trận đấu.

  Trận đấu sắp tới, chúng tôi sẽ gặp đối thủ mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng. Tôi không biết nói như thế nào vì U23 Việt Nam không hề kém cạnh U23 Hàn Quốc và bất bại ở vòng bảng. Điều quan trọng là chúng tôi phải tìm ra phương án đánh bại họ".

  Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 23h ngày 12/6 (giờ Việt Nam). Theo quy định của Điều lệ, mỗi đội sẽ có thêm một quyền thay người nếu trận đấu kéo dài sang hiệp phụ.

  Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

  Tuấn Ngọc

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/chung-toi-phai-dua-toc-do-voi-a-rap-xe-ut-post450656.html