Chúng tôi là phóng viên đài huyện

Những 'nhà báo huyện' nỗ lực đưa thông tin từ cơ sở một cách nhanh nhạy, kịp thời, mang hơi thở và cuộc sống của bản làng tới mọi miền đất nước. Sự gần gũi, sẻ chia, ghi nhận của đảng bộ, chính quyền và nhân dân ở cơ sở sẽ là động lực giúp phóng viên đài huyện luôn thắp sáng 'ngọn lửa nghề'.

Thực hiện các chương trình phát thanh mỗi ngày, các phóng viên đài huyện "đa di năng” vừa là những người cầm máy quay vừa là người viết lời bình, người biên tập, kỹ thuật viên dựng hình, kiêm luôn cả phát thanh viên. Công việc vất vả, điều kiện, phương tiện tác nghiệp còn nhiều thiếu thốn, câu chuyện của mỗi nhà báo huyện là một sự trải lòng, khắc họa sinh động, chân thực nhất về nghề làm báo ở cơ sở.

Phóng viên của Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Yên Bái tích cực bám sát cơ sở, kịp thời tuyên truyền những sự kiện chính trị lớn của địa phương.

Phóng viên của Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Yên Bái tích cực bám sát cơ sở, kịp thời tuyên truyền những sự kiện chính trị lớn của địa phương.

Sự bùng nổ của công nghệ hiện đại có thể người nghe, người xem tiếp cận thông tin ở nhiều kênh khác nhau nhưng với hầu hết người dân nông thôn, tiếng loa truyền thanh là một phần thân thuộc, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đón nhận lắng nghe từng chương trình xem từng sản phẩm báo chí và phản hồi, bình luận, góp ý của khán thính giả là động lực để đội ngũ phóng viên đài huyện tiếp tục đam mê, gắn bó với nghề.

Thu Trang - Đức Toàn

Nguồn Yên Bái: https://baoyenbai.com.vn/13/324520/chung-toi-la-phong-vien-dai-huyen.aspx