Chung tay từ thiện, nhận ngay ốp iPhone miễn phí

Với thông điệp “Mang Tết cho nhau – Tô màu xuân mới”, ngày 20, 21/01, PiCase tặng miễn phí hàng trăm ốp iPhone, pin dự trữ chính hãng Tuxedo... đổi lấy những cuốn truyện tranh tặng cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp năm mới.

Không khí Tết bắt đầu len lỏi khắp nơi, từ thời tiết lạnh đặc trưng, những cánh hoa đào thấp thoáng phố phường Hà Nội, cho đến dòng người hối hả làm việc, mua sắm Tết…

Cùng PiCase mang Tết ấm đến cho mọi người!

Với thông điệp “Mang Tết cho nhau – Tô màu xuân mới”, nhằm khơi dậy và làm bừng lên không khí Tết hân hoan trong mỗi người, 11h – 13h và 19h – 21h ngày 20 - 21/1/2014 tại cơ sở mới 336 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội, PiCase tặng miễn phí 200 chiếc ốp iPhone cho 200 bạn đến sớm nhất, đặc biệt ưu tiên 10 người đến đầu tiên sẽ được tặng thêm pin dự trữ chính hãng Tuxedo; 300 bút cảm ứng, miếng dán màn hình. Mỗi người tham dự event sẽ mang theo ít nhất một cuốn truyện tranh cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Sau sự kiện ngày 20 và 21, 22/1/2014, PiCase sẽ đến viện Nhi, trao tận tay các em số truyện tranh nhận được từ các bạn cùng với phần quà từ PiCase.

Đặc biệt, để thỏa sức sáng tạo, tung hoành niềm đam mê, sự trẻ trung của các fan Apple, cũng như sự ưu ái của khách hàng dành cho PiCase bấy lâu; trong năm con ngựa 2014 tới đây, PiCase hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới trong làng phụ kiện điện thoại; mang đến các bạn những sản phẩm với tên gọi PiDesign do chính PiCase thiết kế.

200 chiếc ốp lưng lần này PiCase gửi tặng các bạn chính là 200 sản phẩm của dòng PiDesign – những sản phẩm độc đáo chưa từng có ở bất kỳ đâu

Mở đầu là bộ sưu tập mang tên “Tết Collection”, xuyên suốt bộ sưu tập này là concept Tết Giáp Ngọ 2014.

Với những chiếc ốp lưng mang hình dáng như phong bao lì xì, như lời chúc may mắn, ấm áp và hạnh phúc PiCase gửi tặng các bạn nhân dịp năm mới!

Sự kiện trên như một lời tri ân, một lời chúc chân thành PiCase gửi trọn cho những vị khách hàng tin tưởng và ủng hộ PiCase suốt thời gian qua; ý nghĩa hơn thế, là tình thân, là sự sẻ chia của tất cả chúng ta đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán đang gõ cửa rất gần.

Hãy cùng PiCase mang Tết ấm đến cho mọi người!

PICASE SHOP

Add:

77A Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

336 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội.

Website: http://www.picase.vn

Facebook: http://facebook.com/picase.vn

Hotline: 096.869.1200