Chúng ta phải hạnh phúc tập 15: Vợ Bình bị nghi trộm nhẫn kim cương

Trong 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 15, gia đình Bình đối mặt với nhiều sóng gió khi vợ anh bị nghi lấy cắp nhẫn kim cương.

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 15 lên sóng tối nay, 29/11, Nguyệt (Đinh Y Nhung) vẫn luẩn quẩn trong mâu thuẫn với mẹ chồng. Sau nhiều chuyện xảy ra với các con, Nguyệt bị mẹ chồng mắng là người phụ nữ không biết lo toan cho gia đình, làm khổ con cháu của bà.

"Xảy ra chuyện lớn như vậy mà cô còn đi sớm về khuya được. Phụ nữ là phải quán xuyến gia đình. Cô làm khổ con, khổ cháu tôi rồi", mẹ chồng Nguyệt nói.

Thấy vợ và mẹ căng thẳng, Nhật (Ngọc Tưởng) - chồng Nguyệt an ủi vợ: "Em cố gắng lên! Anh sẽ chia sẻ với em nhiều hơn về anh và các con".

Kỳ bị nghi lấy cắp nhẫn kim cương.

Kỳ bị nghi lấy cắp nhẫn kim cương.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Bình (Thanh Thức) ngày càng gặp nhiều khó khăn. Cả hai không chỉ thiếu thốn về kinh tế mà Kỳ (Mai Tâm Như) - vợ Bình còn bị nghi oan lấy cắp nhẫn kim cương của khách.

"Rõ ràng lúc sáng tôi để nhẫn kim cương trong hộp, bây giờ chỉ còn hộp không. Nếu cô không làm thì sợ gì không cho tôi khám túi", người khách mất nhẫn kim cương nói. Sau đó, người này tìm thấy chiếc nhẫn đã bị mất trong túi xách của Kỳ.

Cũng trong tập này, Tam (Linh Sơn) đã bắt đầu quen với công việc mới ở viện dưỡng lão và được mọi người ở đây quý mến.

Liệu vợ Bình có thực sự lấy cắp nhẫn của người khác? Diễn biến chi tiết tập 15 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 29/11, trên VTV1.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chung-ta-phai-hanh-phuc-tap-15-vo-binh-bi-nghi-trom-nhan-kim-cuong-2220497.html