Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Thêm một lý do để khán giả không muốn thay diễn viên

Chỉ qua một phân cảnh, Hoàng Hà vai Ánh Dương lúc trẻ đã khiến khán giả càng không muốn phim 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' thay diễn viên khi sang phần 2.

Ngay từ khi biết Chúng Ta Của 8 Năm Sau chia hai phần và còn đổi luôn dàn diễn viên chính, nhiều người đã không ủng hộ cho lắm. Đến khi xem những tập đầu, khán giả càng muốn giữ bộ tứ Hoàng Hà, Quốc Anh, Hoàng Huyền, Trần Nghĩa ở lại đến hết phim vì cả bốn đều diễn xuất ổn, tương tác tốt, được mọi người yêu thích.

Bộ tứ thời trẻ của Chúng ta của 8 năm sau đang được yêu thích.

Bộ tứ thời trẻ của Chúng ta của 8 năm sau đang được yêu thích.

Nhất là trong tập 11, nữ chính Hoàng Hà vai Ánh Dương đã có dịp “trưng trổ” diễn xuất của mình, càng khiến khán giả cho rằng cô đủ sức làm Ánh Dương giai đoạn trưởng thành. Đó là phân cảnh Dương vô tình nhìn thấy Tùng, bạn trai Nguyệt đi vào khách sạn với cô gái lạ. Cô đầy phẫn nộ hộ cho bạn thân, bởi đã thấy Nguyệt vui vẻ hạnh phúc thế nào bên Tùng mà đâu ngờ anh ta lại ngang nhiên lừa dối Nguyệt như thế.

Dương bắt gặp Tùng đi với cô gái khác.

Dương đã quyết định đứng chờ trước cửa khách sạn, gọi cả người yêu mình là Lâm đến để chứng kiến sự việc. Lâm và Tùng vốn là đồng nghiệp thân thiết, nên Lâm không thể đứng ngoài chuyện này, càng không thể bênh vực Tùng khi bằng chứng rõ ràng thế kia.

Diễn xuất của Hoàng Hà trong cảnh này được khen ngợi.

Khoảnh khắc Dương đối mặt với Tùng, nhìn Tùng với ánh mắt đầy giận giữ, gương mặt không giấu được sự bàng hoàng khi Tùng ngang nhiên nắm tay cô gái khác, kèm theo cảm giác uất ức vì bạn thân bị lừa dối. Hàng loạt biểu cảm phức tạp của Ánh Dương được Hoàng Hà thể hiện rất rõ trong vài giây ngắn ngủi mà không cần lời thoại.

Chính vì Hoàng Hà diễn tốt nên khán giả càng cho rằng cô đủ sức đảm nhận Ánh Dương của 8 năm sau, cho dù Ánh Dương đã trở nên bất cần, mất niềm tin vào cuộc sống đi chăng nữa. Tiếc rằng Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã chốt đơn đổi diễn viên trong phần 2, nên khán giả chỉ còn chờ đợi gặp lại Hoàng Hà ở một dự án khác trên sóng VTV.

Linh Nhi - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-them-mot-ly-do-de-khan-gia-khong-muon-thay-dien-vien-post1591106.tpo