Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47, Anh Thu đến tận nhà Tùng để bắt đền và đòi anh chịu trách nhiệm với 2 mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến tiểu tam câm nín.

TrongChúng ta của 8 năm sau tập 47 lên sóng tối nay ngày 27/2, Anh Thu (Cù Thị Trà) tiếp tục đến nhà mẹ Tùng để yêu cầu chịu trách nhiệm. Sau khi dạy dỗ cho tiểu tam 1 bài về phép lịch sự, Tùng tuyên bố 1 câu khiến tiểu tam cứng họng. "Cô thích sinh đứa bé đúng không? Đó là việc của cô. Sau khi xác minh đứa bé là con ruột, tôi sẽ có trách nhiệm", Tùng nói.

Ở diễn biến khác, luật sư của Gia Khiêm đã đưa ra những luận điểm cáo buộc Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) hãm hại Khiêm (Hồ Phong) với sự làm chứng của Mai.

Luật sư của Gia Khiêm cáo buộc Dương: "Cô đã nhiều lần muốn có mối quan hệ thân mật với thân chủ tôi để có cơ hội phát triển bản thân. Cô Dương thường xuyên tiếp cận thân chủ tôi trong phòng riêng hoặc nhà riêng. Khi thấy thân chủ tôi có mối quan hệ với cô Mai - nhân viên cùng phòng, cô Dương đã tìm mọi cách ly gián, nói xấu, thậm chí muốn đi quá giới hạn với thân chủ tôi.

Cùng với đó, cô Dương lại có mối quan hệ mập mờ với anh Lâm và đã kích động anh Lâm tấn công thân chủ tôi khi không đạt được mục đích. Tất cả bằng chứng tôi giữ ở đây với nhân chứng cụ thể là cô Mai. Cô Mai sẵn sàng đưa ra những lời khai trung thực nhất".

Trong khi đó, Lan Nhi (Chu Diệp Anh) đã tung chiêu để bố Giang (Khôi Trần) có cơ hội gặp gỡ tiếp cận Nguyệt (Quỳnh Kool). Nguyệt thắc mắc vì sao Giang bận như vậy mà không để Lan Nhi tự mang trả cuốn tiểu luận cô bé cầm nhầm mà đến tận nơi gặp mình. Khôi ngại ngùng nói: "Tôi nghĩ con bé cố tình cầm nhầm tập tiểu luận của cô. Tôi biết con bé luôn tìm kiếm cơ hội để gặp cô, đến chơi rồi ở lại nhà cô, thậm chí nó còn tìm cách bắt tôi đến gặp cô bằng được".

Dương có tìm được bằng chứng để chống lại lời cáo buộc của Gia Khiêm? Anh Thu trả lời Tùng ra sao? Chi tiết tập 47 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Mỹ Anh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-tap-47-tung-yeu-cau-tieu-tam-de-con-roi-xet-nghiem-adn-2253370.html