Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Mai 'trở mặt' về phe Gia Khiêm chống lại Dương

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 47 hé lộ cảnh Mai 'trở mặt' về phe Gia Khiêm chống lại Dương. Tiểu tam đến tận nhà để ăn vạ, Tùng yêu cầu đẻ con để xét nghiệm.

Dương gặp mẹ chồng trong cảnh ngại ngùng

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 46 quan hệ giữa Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) ngày càng mặn nồng. Không chỉ tới thăm gia đình Dương và gọi ông Quảng (NSND Trung Anh) là bố, Lâm còn rủ Dương tới nhà chơi và nấu ăn cho cô. Cả hai đã nhớ đến những kỷ niệm đẹp cách đây 8 năm của họ.

Tuy nhiên, sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến Dương bị bẩn đồ. Dương đang đi tắm thay đồ thì Lâm bất ngờ chặn cửa đề nghị giúp cô thay đồ. Biết được ý đồ của Lâm, Dương đã đóng mạnh cửa vào tay Lâm. Anh chàng nhanh chóng giả vờ đau tay để mè nheo với Dương. Khi Dương xem vết thương cho Lâm, chàng trai si tình đã quyết định tiến xa hơn. Nhưng đúng lúc cặp đôi đang tình cảm thì mẹ Lâm xuất hiện. Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Dương và mẹ Lâm đã diễn ra trong hoàn cảnh mà Dương ngại ngùng.

Dương ngượng ngùng khi gặp mẹ của Lâm đúng lúc cả hai đang trong cảnh rất thân mật.

Dương ngượng ngùng khi gặp mẹ của Lâm đúng lúc cả hai đang trong cảnh rất thân mật.

Ở một diễn biến khác, Lâm nhận được yêu cầu bồi thường và xin lỗi từ Gia Khiêm (Hồ Phong) nhưng anh từ chối thỏa hiệp.

Mai "trở mặt" chống lại Dương

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 47 hé lộ cảnh Dương và Lâm tố cáo ông Gia Khiêm ăn cắp ý tưởng của người khác, chuyên đi dụ dỗ, cưỡng bức các cô gái...

Đối chất với nhau, luật sư của Gia Khiêm đã đưa ra những luận điểm cáo buộc Dương và Lâm hãm hại ông ta. Theo luật sư của ông Gia Khiêm, Dương là nhân viên trong nhóm Sáng tạo của ông Gia Khiêm, vì để có nhiều cơ hội phát tiển bản thân nên Dương nhiều lần muốn có quan hệ thân mật với sếp. Thậm chí, Dương còn nhiều lần tìm cơ hội tiếp cận ông ta trong phòng làm việc riêng hoặc nhà riêng.

Mai dù là chị em thân thiết của Dương nhưng đã đứng về phía Gia Khiêm chống lại Dương và Lâm.

"Khi thấy ông Gia Khiêm thân mật với Mai (Như Quỳnh) - một nhân viên cùng phòng, thì Dương tìm mọi cách ly gián, nói xấu, thậm chí muốn đi quá giới hạn với cấp trên của mình" - luật sư nói tiếp.

Chưa hết, Dương bị tố có quan hệ mập mờ với Lâm và kích động để anh tấn công ông Gia Khiêm khi không đạt được mục đích.

Điều đáng nói là Mai dù là chị em thân thiết của Dương nhưng đã đứng về phía Gia Khiêm chống lại Dương và Lâm.

Ở một diễn biến khác, Anh Thu (Cù Thị Trà) đến tận nhà Tùng (B Trần) để bắt đền và đòi trách nhiệm với 2 mẹ con. Trước sự ngang ngược và thái độ xấc láo của Anh Thu, Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến cô nàng câm nín: "Cô thích sinh đứa bé đúng không? Được, đấy là việc của cô. Sau khi xác định đứa bé là con ruột của tôi, tôi sẽ có trách nhiệm với đứa bé".

Tiểu tam đến tận nhà để ăn vạ, Tùng yêu cầu đẻ con để xét nghiệm.

Trong khi đó, Lan Nhi (Diệp Anh) liên tục cố gắng "đẩy thuyền" để cho giám đốc Giang (Khôi Trần) đến với Nguyệt (Quỳnh Kool). Khi sang nhà Nguyệt, cô bé đã cố tình mang tài liệu của cô giáo về và bắt bố phải đến gặp cô giáo để trả.

Liệu Lan Nhi có mai mối thành công cho bố và cô giáo? Mai có phản bội lại người chị thân thiết để bảo vệ Gia Khiêm? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau Tập 47.

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-tap-47-mai-tro-mat-ve-phe-gia-khiem-chong-lai-duong-192240227092321962.htm