Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 16: Lâm (Mạnh Trường) có bạn gái mới cực xinh đẹp, Dương nhận tin buồn

Trong tập 16 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cuộc sống của 4 người bạn Tùng - Lâm - Nguyệt - Dương có sự biến đổi lớn.

Phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau chính thức lên sóng vào tối 11/12, với dàn diễn viên được thay đổi hoàn toàn. Nếu như phần 1 tập trung giới thiệu hoàn cảnh của các nhân vật, thì phần 2 của phim sẽ đào sâu vào số phận, hành trình trưởng thành của họ, sau chặng đường 8 năm.

Ở tập 16 của phim sắp lên sóng, Dương (Huyền Lizzie) thất nghiệp, “báo” bạn thân Nguyệt (Quỳnh Kool). Sau khi chia tay Dương, Lâm (Mạnh Trường) dẫn về nhà một cô gái xinh đẹp, khiến ba mẹ rất vui lòng.

Tùng đang đi cùng gia đình thì gặp lại người cũ.

Tùng đang đi cùng gia đình thì gặp lại người cũ.

Theo diễn biến đoạn preview, Tùng (B Trần) và Nguyệt vừa đón con gái về thì đụng mặt một người phụ nữ xinh đẹp. Sau khi chào hỏi, Nguyệt biết được, cô gái này là thực tập sinh cũ từng được Tùng dẫn dắt.

Được biết, cô sẽ chuyển về chung cư nơi gia đình tùng đang sinh sống, làm hàng xóm của anh. Mối quan hệ giữa Tùng và người phụ nữ nói trên có gì đặc biệt?

Dương cứu người nhưng lại "làm ơn mắc oán".

Về phía Dương, cô “làm ơn mắc oán” khi bất ngờ bị người lạ vu oan. Trong một lần tình cờ, cô đang đi trên đường thì gặp một ông cụ bị tai nạn giao thông. Người đâm trúng ông ấy đã bỏ chạy, Dương thấy vậy nên đã đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Tuy nhiên khi đến nơi, Dương bị hiểu lầm là người đã gây tai nạn nói trên, lại còn bị truy cứu trách nhiệm. Chưa hết, Dương còn thất nghiệp, khiến Nguyệt phải ra tay giúp đỡ. Dương làm thế nào để tự minh oan cho mình?

Bố mẹ vui mừng khi Lâm dẫn bạn gái về nhà.

Trong một diễn biến khác, Lâm khiến bố mẹ vui mừng khôn xiết, khi về nhà sau thời gian dài công tác. Lần này, Lâm hứa sẽ ở hẳn cùng gia đình, không đi xa nữa. Đặc biệt, Lâm còn dẫn theo một cô gái vừa xinh đẹp, vừa sang trọng. Theo lời mẹ Lâm, đây là bạn gái mới của anh. Lâm đã có hạnh phúc mới, thực sự quên được Dương?

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chung-ta-cua-8-nam-sau-tap-16-lam-co-ban-gai-moi-cuc-xinh-dep-202312111357437396.html