Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận tin không vui ngay trước thềm đổi diễn viên

Tạp chí SaoStar
Gốc

Khán giả lo lắng cho số phận những tập tiếp theo của phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Vừa qua, đơn vị thống kê tỷ suất người xem phim truyền hình cả nước, vừa công bố BXH rating các dự án đang lên sóng. Trong đó, phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đạt rating thấp kỷ lục, tụt 1 bậc so với tuần trước. Thống trị màn ảnh nhỏ tuần qua tiếp tục là phim mới của Trúc Anh và Yeye Nhật Hạ.

BXH rating tuần qua, Đánh Cắp Số Phận của Trúc Anh tiếp tục đứng top 1.

BXH rating tuần qua, Đánh Cắp Số Phận của Trúc Anh tiếp tục đứng top 1.

Cụ thể, phim Đánh Cắp Số Phận của đài THVL1 tiếp tục đứng đầu BXH với rating 3.6. Phim khai thác đề tài tâm lý, tình cảm, chỉ mới lên sóng vài tập đầu nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Trong phim, Trúc Anh và Yeye Nhật Hạ vào vai chị em song sinh, có tính cách và số phận khác nhau, một người hiền lương, còn người còn lại thì đầy rẫy mưu mô, toan tính.

Phim của Trúc Anh và Yeye Nhật Hạ đứng đầu BXH rating.

Cùng giữ vị trí thứ 2 trong BXH là phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc Thế Giới Cổ Tích: Chàng Trai Nghèo Và Con Quỷ, với rating 3.4. Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc đánh dấu sự trở lại của Thanh Thức, thế sóng Cuộc Chiến Không Giới Tuyến trên VTV1. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những người bạn thân, mang đến phút giây chữa lành tâm hồn cho khán giả. Đây cũng là tuần thứ 2 liên tiếp phim đứng top 2 về rating.

Giữ vị trí thứ 3 là Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do - phim đề tài tâm lý, tình cảm của đạo diễn. So với tuần trước, thứ hạng của Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tăng 1 bậc trên BXH, được khen càng về cuối càng hay. Dự án này đánh dấu màn kết hợp giữa 4 diễn viên đang hot hiện nay: Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Lương và Trọng Lân.

Rating phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh vượt Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Được thảo luận sôi nổi trên các hội nhóm, thế nhưng phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau chỉ đạt rating 3.2, tụt hạng so với tuần trước đó. Nhiều người cho rằng, sự sụt giảm trầm trọng về tỷ suất người xem có liên quan đến việc đổi diễn viên của phim. Được biết, bắt đầu từ tập 16, toàn bộ dàn diễn viên của phần 1 sẽ được thay thế, điều này đang nhận sự phản đối từ phía khán giả.

Khán giả phản đối việc thay thế dàn cast phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Khán giả nhận thấy, dàn cast phần 1 quá ấn tượng, mang lại sự mới mẻ, việc đổi diễn viên sẽ khiến trải nghiệm xem phim của họ giảm xuống. Tuy nhiên, đây chính là ý đồ của ê-kíp để phát triển mối quan hệ của các nhân vật.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-chung-ta-cua-8-nam-sau-nhan-tin-khong-vui-202312102037046256.html