Chứng minh eo thon, Mai Phương Thúy cần học Phạm Băng Băng

Có lẽ Mai Phương Thúy nên học Phạm Băng Băng, để khán giả được trực tiếp sờ eo của mình, mới có thể chứng minh cô có vòng 2 thon gọn

Sau scandal lộ bụng ngấn mỡ tại giải chạy marathon, mới đây, Mai Phương Thúy vừa cho đăng tải trên trang facebook cá nhân bức ảnh cô chụp khoe vòng eo "con kiến" của mình.

Chứng minh eo thon, Mai Phương Thúy cần học Phạm Băng Băng - Ảnh 1

Bức hình được Mai Phương Thúy đăng sau scandal bụng mỡ

Có thể thấy, với góc chụp ngang người, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã biết tận dụng tối đa kỹ thuật tạo dáng nhằm làm tôn lên dáng người mỏng manh cùng đôi chân dài miên man của mình. Và đặc biệt nếu đúng như trong bức hình này thì cơ thể Mai Phương Thúy gần như chẳng để lộ chút mỡ thừa nào.

Tuy nhiên, từ sau khi những bức hình với thân hình, vòng eo có phần xồ xề bị phát tán trên mạng, thì những bức ảnh hoàn mĩ, nuột nà thế này của Mai Phương Thúy đều khiến khán giả nghĩ đã chúng được trải qua nhiều phần mềm chỉnh sửa photoshop. Vậy, bức ảnh mới đây có gì khác so với những tấm hình trước, để có thể chứng minh chúng đã phản ánh được đúng sự thật về dáng vóc hiện tại của người đẹp?

Chứng minh eo thon, Mai Phương Thúy cần học Phạm Băng Băng - Ảnh 2

Đây mới được cho là vòng 2 thực sự của cựu Hoa hậu

Xem ra, nếu muốn cho công chúng thấy hình ảnh xập xệ với những ngấn mỡ kia hoàn toàn là bịa đặt, Mai Phương Thúy sẽ cần dùng đến nhiều phương pháp khác mới có thể lấy lại hình ảnh của mình chứ không thể cứ mãi chứng minh tất cả qua những tấm hình như vậy

Như Phạm Băng Băng trước kia, trong một chương trình truyền hình, khi bị đặt nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, mỹ nhân Hoa Ngữ đã tự tin để người dẫn chương trình trực tiếp sờ vào gương mặt, cũng như được quyền nắn, kéo mũi cũng xương hàm của cô. Điều đó đã giúp nàng Kim Tỏa ngày nào nhanh chóng xóa đi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng minh eo thon, Mai Phương Thúy cần học Phạm Băng Băng - Ảnh 3

Phạm Băng Băng không ngại để MC trực tiếp sờ da mặt mình, xóa bỏ nghi án cô tiêm Botox

Phải chăng Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng nên học hỏi cách này của Phạm Băng Băng, để một lần vòng eo con kiến của mình được các khán giả chiêm ngưỡng hay thậm chí là chạm vào trực tiếp. Có như vậy mới khiến cô chứng minh được vóc dáng của mình, nhờ việc chăm chỉ luyện tâp nên vẫn giữ được nét thanh mảnh, gọn gàng đúng như những bức hình người đẹp chụp, khoe trên mạng xã hội trước đó.

Kim Cang