Chung kết Voice Kids lần đầu có 4 thí sinh tranh 300 triệu

Nếu như mọi năm chỉ có 3 đại diện của 3 đội tranh nhau ngôi quán quân thì năm nay còn có sự xuất hiện của thí sinh thứ 4 trở lại nhờ thắng một cuộc bình chọn.

Chung kết Voice Kids lần đầu có 4 thí sinh tranh 300 triệu - Ảnh 1

Độc giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong vòng Live show thông qua Zalo.

Giọng hát Việt nhí là game show truyền hình thực tế, tìm kiếm các tài năng âm nhạc từ 9 đến 15 tuổi. 2016 là mùa giải đầu tiên thử nghiệm việc ghi nhận kết quả bình chọn thông qua Zalo. Quan tâm Official Account của Giọng hát Việt nhí trên Zalo tại đây để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Quán quân The Voice 2015 cổ vũ đàn em

Chung kết Voice Kids lần đầu có 4 thí sinh tranh 300 triệu - Ảnh 2

Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc và top 4 Hoàng Dũng đến theo dõi và cổ vũ các giọng ca nhí.

Khán giả gọi tên thần tượng dù chương trình chưa bắt đầu

Dù còn 30 phút nữa đêm chung kết mới lên sóng nhưng fan của các huấn luyện viên đã ngồi kín khắp sân khấu. Họ liên tục reo hò tên của thần tượng và các thí sinh, giơ nhiều bảng cổ vũ và đèn. Lượng fan của Vũ Cát Tường cũng không hề thua kém FC của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.

Chung kết Voice Kids lần đầu có 4 thí sinh tranh 300 triệu - Ảnh 3

Khó dự đoán quán quân

Top 4 của The Voice Kids năm nay được đánh giá khá cân bằng, đều có điểm cộng lẫn điểm trừ nên khả năng giành chiến thắng chia đều cho các thí sinh nhí.

Trong đêm chung kết, nếu thí sinh nào có thể hiện xuất sắc và bứt phá hơn sẽ giành rất nhiều lợi thế.

Tiết lộ các ca khúc trình diễn trong đêm cuối

Thí sinh mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết

Trong đêm thi cuối, mỗi giọng ca nhí thể hiện 2 ca khúc gồm đơn ca và màn song ca cùng huấn luyện viên. Nhiều tuần phải thi với áp lực lớn, các giọng ca nhí gần như đều kiệt sức khi đến chặng cuối.

Top 4 The Voice Kids là ai?

Vũ Cát Tường có 2 học trò vào chung kết

Chung kết Voice Kids lần đầu có 4 thí sinh tranh 300 triệu - Ảnh 4

Sau nhiều tháng tranh tài, tối nay (29/10) tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM), quán quân thứ 4 của The Voice Kids sẽ được xướng tên. Không như các mùa giải trước, đêm chung kết sẽ là màn tranh tài của 3 đại diện đến từ 3 đội, đêm nay sẽ có 4 thí sinh trình diễn.

Đó là Nhật Minh của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Mai Anh đến từ đội Noo Phước Thịnh và hai đại diện của đội Vũ Cát Tường là Thụy Bình và Milana.

Giọng ca nhí người Nga bị loại ở live show 2 trước đó nhưng giành tấm vé may mắn để cùng tranh chức quán quân với top 3 nhờ chiến thắng một cuộc bình chọn từ khán giả.

Nhóm PV