Chung kết Miss Supranational cận kề, Kim Duyên bị chuyên trang sắc đẹp uy tín 'đá văng' khỏi Top 5

Bảng xếp hạng mới nhất của Missosology khiến fan Việt khá bất ngờ khi Kim Duyên chỉ cán đích ở vị trí hạng 10.

Vào lúc 1h sáng 16/07/2022 (giờ Việt Nam), chung kết xếp hạng Miss Supranational 2022 sẽ chính thức được diễn ra. Tại đất nước Ba Lan xinh đẹp, chúng ta đang có một chiến binh Kim Duyên đang hết mình vì màu cờ sắc áo.

Hành trình chinh phục vương miện của Kim Duyên đã gần đi đến hồi kết, những phần thi phụ cũng như đêm bán kết vừa qua đã phần nào chứng tỏ được tiềm năng của đại diện Việt Nam. Cô luôn có mặt ở tất cả các bảng xếp hạng sắc đẹp lớn.

Sát giờ G, Missosology đưa ra bảng đánh giá cuối cùng. Theo chuyên trang sắc đẹp, 5 cô gái sẽ nắm tay nắm tay nhau bước vào Top 5 bao gồm các đại diện: Colombia, CH Séc, Nam Phi, Indonesia, Ấn Độ. Nếu xét về sức nặng của dải sash, đây là kết quả khá tròn trịa.

Nhưng cả quá trình vừa qua, việc Kim Duyên của Việt Nam vắng mặt ở phút chót khiến fan sắc đẹp vô cùng bất bình. Đó là chưa kể Kim Duyên đã tỏa sáng trong đêm bán kết 2 màn trình diễn dạ hội và bikini. Nhiều khán giả còn bình luận rằng có vẻ như kết quả này hơi mang tính chủ quan.

Không riêng gì đại diện Việt Nam mà cả việc đại diện Thái Lan - chiến thần hội tụ đủ mọi yếu tối để đội vương miện - không có mặt trong top 5 cũng làm fan bất bình. Cách đó ít giờ, chuyên trang Global Beauties cũng vừa đưa ra 11 cái tên ấn tượng nhất cho cả mùa giải và họ đánh giá rất cao Kim Duyên của Việt Nam.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/missosology-da-vang-kim-duyen-khoi-top-5-miss-supranational-202207151803163618.html