Chung kết K-Chum Festival 2022: Bùng nổ, ấn tượng với các tài năng cover K-pop

  SaoStar
  1 đăng lạiGốcTP. HCM

  Với các chủ đề về học đường, đại dịch, thập niên 90, văn hóa truyền thống, trang phục truyền thống, phim ảnh – tình yêu, Chung kết K-Chum Festival 2022 đã viết nên những câu chuyện ấn tượng bằng vũ đạo. Mỗi đội thi không chỉ phô diễn được tài năng nghệ thuật mà còn thể hiện sức sáng tạo trong cách dàn dựng, truyền tải thông điệp.

  K-Chum Festival 2022 là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật nổi bật được tổ chức nhằm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Cuộc thi được Ban tổ chức sự kiện 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) phối hợp triển khai.

  Các bài thi xoay quanh chủ đề như học đường, đại dịch, văn hóa truyền thống

  Các bài thi xoay quanh chủ đề như học đường, đại dịch, văn hóa truyền thống

  Vòng loại diễn ra vào ngày 4/6 với hình thức thực hiện một bài nhảy với phong cách K-pop, cover vũ đạo giống với bản gốc, các đội thi đã có màn trình diễn “mãn nhãn”. Những bài nhạc K-pop nổi tiếng từ giai điệu đến vũ đạo đều được các thí sinh thể hiện bài bản, chuyên nghiệp. Từ 25 đội thi là sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM, học sinh Hàn Quốc, Ban Giám khảo đã chọn ra 11 đội thi xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết.

  11 đội thi đã cống hiến cho khán giả một đêm Festival bùng nổ

  11 đội thi đã cống hiến cho khán giả một đêm Festival bùng nổ

  Ngồi ghế Giám khảo vòng Chung kết gồm có: Biên đạo Bin Gà, Trưởng nhóm Heaven Dance; Diễn viên Trịnh Thu Phương; Poppy Nhật Liêm - Biên đạo, Trưởng vũ đoàn D-Flow. Đặc biệt, đêm thi còn có sự góp mặt của các vị Ban giám khảo người Hàn Quốc và ca sĩ Roy. Roy từng debut trong nhóm Z-Boy, thuộc dự án nhóm nhạc toàn cầu của Công ty Zenith Media Contents (Hàn Quốc). Hiện tại, Roy đã "đầu quân" cho công ty SB Ent và chuẩn bị bebut thành ca sĩ solo ở Hàn Quốc.

  Sự xuất hiện giao lưu của ca sỹ Roy

  Sự xuất hiện giao lưu của ca sỹ Roy

  Với dàn khách mời hùng hậu, sân khấu ngoài trời hoành tráng cùng sự đầu tư về trang phục, phụ kiện, make-up chuyên nghiệp, hơn hết là tài năng và tình yêu dành cho K-pop, các đội thi đã cống hiến cho khán giả một đêm hội bùng nổ.

  Sức nóng của đêm diễn còn đến từ sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả yêu K-pop, dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng các thí sinh trên sân khấu vẫn cháy hết mình để hoàn thành thật trọn vẹn bài thi.

  Thêm một sự kiện nghệ thuật quy mô được tổ chức tại UEF

  Thêm một sự kiện nghệ thuật quy mô được tổ chức tại UEF

  Là một hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn, K-Chum Festival 2022 đã góp phần không nhỏ trong việc tăng cường giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa hai quốc gia. Qua đây những người trẻ yêu vũ đạo, âm nhạc của Xứ sở Kim Chi cũng đã có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê của mình.

  T.H

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/chung-ket-k-chum-festival-2022-bung-no-an-tuong-voi-cac-tai-nang-202206200950501658.html