Chung kết 'Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm' lần thứ ba- 2017

Vòng Chung kết 'Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm' lần thứ ba vừa ciễn ra ngày 2/12/2017 tại Hà Nội, với sự tham dự của 19 đội nghệ thuật của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tranh tài, sau khi đã vượt qua xuất sắc tại các vòng sơ khảo.

Ông Cho Nam IL- Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt (thứ hai bên trái) trao phần thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc

Chương trình được tổ chức bởi Nhà xuất bản Dân Trí, kết hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam cùng đồng hành tài trợ độc quyền của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.

Năm nay là năm thứ ba, cuộc thi được tổ chức thu hút hàng vạn em học sinh tiểu học, THCS tham gia. Tổng số hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi, trong đó có cả các em học sinh dân tộc thiểu số ít người. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của các thí sinh được Ban tổ chức tài trợ.

Cuộc thi là sân chơi có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước sôi nổi luyện tập thể thao, nghệ thuật bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa; góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt, giải Nhất, Huy chương Vàng cho tập thể các đội cá nhân học sinh có các tiết mục xuất sắc nhất.

Công ty cổ phẩn Thực phẩm Đức Việt là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi đầu tiên và được người tiêu dùng ưa thích nhất.

Từ năm 2016, Tập đoàn Deasang Hàn Quốc đã mua lại và đầu tư thành doanh nghiệp thực phẩm có vốn FDI. Với sự đầu tư mạnh mẽ cho Nhà máy về dây chuyền sản xuất hiện đại, chiến lược kinh doanh, các chủng loại sản phẩm sản phẩm xúc xích được cải tiến ngon hơn và phong phú hơn.

Trong tương lai thực phẩm Đức Việt phấn đâu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xúc xúc xích tươi số 1 Việt Nam

Liên Hoa