Chúng Huyền Thanh bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Chiều 5-12, trong đoạn clip trực tiếp qua Facebook cá nhân, Chúng Huyền Thanh xác nhận đã từ bỏ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chúng Huyền Thanh là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi có ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng khá chuẩn. Cô cũng là học trò của Hồ Ngọc Hà và từng giành ngôi vị Á quân chương trình The Face Vietnam 2016.

Huyền Thanh lọt top 45 thí sinh được bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017

Chúng Huyền Thanh cho biết lý do cô quyết định rời bỏ sân chơi sắc đẹp này là do gặp phải trục trặc về sức khỏe. Đó cũng là lý do khiến cô vắng mặt trong những tập cuối chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Huyền Thanh chia sẻ: “Trước đêm bán kết, tôi đã phải nhập viện. Đến sáng ngày thi bán kết, tôi mới được bác sĩ cho ra viện. Khi trình diễn trên sân khấu bán kết, tôi cũng rất mệt mỏi và không thể nào cười nổi. Khi đó, sức khỏe tôi chưa hồi phục hẳn”.

Trong đêm thi bán kết, vì sức khỏe chưa đảm bảo và chưa tập luyện từ trước nên Chúng Huyền Thanh không thể tham gia màn đồng diễn với các thí sinh khác mà chỉ có thể thi hai phần bikini và dạ hội.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng xác nhận thông tin Chúng Huyền Thanh đã rút khỏi cuộc thi.

Nhan sắc của Huyền Thanh thay đổi khá nhiều từ sau The Face 2016

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, tham gia showbiz trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi tham gia cuộc thi này, cô vướng nghi vấn thẩm mỹ bởi khuôn mặt thon gọn bất thường. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận và cho biết mình đủ sức tỏa sáng cạnh tranh với những tên tuổi nối tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

Trước khi Huyền Thanh quyết định rút lui khỏi cuộc thi, cô đã lọt vào top 45 thí sinh dự thi đêm chung kết vào đầu tháng 1-2018.

An Nhiên