Chung Hân Đồng: Không ai muốn cưới tôi

Xuất hiện trong show Dinner Temptation, Chung Hân Đồng – ngôi sao nổi tiếng của ngành công nghiệp âm nhạc Hong Kong - nói rằng không một người đàn ông nào muốn cưới cô.

Chung Hân Đồng: Không ai muốn cưới tôi - Ảnh 1

(Ảnh: Asian News)

Ở tuổi 35, Chung Hân Đồng vẫn được xem là một trong những mỹ nhân của ngành giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, đời sống tình yêu của cô trong nhiều năm qua được cho là khá "khô cạn". Xuất hiện trong vai trò khách mời của Dinner Temptation, Chung Hân Đồng cũng đã thừa nhận điều này. Cô cho biết mình thậm chí đã từ bỏ suy nghĩ về những chuyện tình lãng mạn mà thay vào đó, muốn nhanh chóng kết hôn và có một gia đình nhỏ của riêng mình.

Ngay sau chia sẻ trên, Chung Hân Đồng đã liệt kê ra những tiêu chí cô muốn ở người đàn ông cô sẽ lấy làm chồng. Theo nữ ca sĩ, đó là người phải hội đủ những yếu tố như phải thể hiện được sự tôn trọng và tình yêu của anh dành cho cô. Ngoài ra, cô muốn một người đàn ông hiếu thảo và mang một vẻ chỉnh tề, chỉn chu để có thể có những đứa con dễ thương trong tương lai.

Sau chia sẻ của Chung Hân Đồng, người dẫn chương trình đã hỏi cô: "Bạn sẽ đồng ý nếu một anh chàng nói yêu bạn và muốn cưới bạn chứ?". Đáp lại câu hỏi, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 35 tuổi trả lời: "Không thật sự mong đợi!".

Ngay sau câu trả lời trên, Chung Hân Đồng nói thêm rằng một anh chàng có thể đưa ra nhiều lời hứa hẹn nhưng lại không thể thực hiện được điều cuối cùng với cô – tiến tới hôn nhân.

"Không một ai sẵn sàng cưới tôi bây giờ" – Chung Hân Đồng kết lại.

Chung Hân Đồng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Twins của Hong Kong. Ngoài ca hát, cô cũng tham gia vào nhiều bộ phim. Tuy nhiên, năm 2008, sau khi dính bê bối lộ ảnh nóng cùng Trần Quán Hy , sự nghiệp của Chung Hân Đồng đã rẽ sang một ngã rẽ khác. Sau khi những bức ảnh nóng bị phát tán trên internet, nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1981 đã phải ngừng mọi hoạt động và tạm rời khỏi làng giải trí Hong Kong. Một năm sau bê bối cô mới trở lại với công việc. Tuy nhiên, những năm sau này, khi nhắc tới Chung Hân Đồng người ta vẫn không thể không nhắc tới bê bối cô gặp phải năm 2008 với Trần Quán Hy.