Chung cư Mỹ Kim lại xảy ra chết người

Người dân sống tại chung cư Mỹ Kim (Q.Thủ Đức, TP.HCM) hoảng hồn khi chứng kiến một người đàn ông rơi từ tầng 13 xuống đất.

Khoảng 14h ngày 12/10, tại chung cư Mỹ Kim (đường số 19, Q.Thủ Đức, TP.HCM) xảy ra một vụ tai nạn chết người. Người dân sống tại chung cư này cho biết, một người đàn ông (khoảng 35 tuổi) từ nơi xa đến và xin lên tầng 13 để tìm người quen.

Bảo vệ chung cư Mỹ Kim đã cho người đàn ông này vào. Bất ngờ ít phút sau khi lên đến tầng 13 chung cư, người đàn ông này rơi tự do xuống đất và tử vong tại chỗ.

Chứng kiến cái chết của người đàn ông xấu số, người dân tại chung cư Mỹ Kim đã điện thoại báo cơ quan chức năng. Ngay lập tức công an khu vực đã đến và bảo vệ hiện trường.

Chung cư Mỹ Kim lại xảy ra chết người. Ảnh internet

Tại hiện trường, ngoài mảnh giấy trong túi nạn nhân ghi tên Thông thì không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào khác. Sau khi khám nghiệm tử thi, hiện trường hoàn tất, xác nạn nhân đã được chuyển về Trung tâm pháp y TP.HCM. Hiện vụ việc đang được công an Q.Thủ Đức điều tra làm rõ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên có người chết tại chung cư Mỹ Kim. Trước đó ngày 1/11/2012, chung cư này cũng xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân được xác nhận là anh Huỳnh Văn Thành (SN 1981, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Chung cư Mỹ Kim do công ty cổ phần Xây dựng số 5 là chủ đầu tư. Theo thiết kế, chung cư cao 15 tầng trong đó có 14 tầng căn hộ (gồm 224 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 56m2 đến 75m2). Khu vực tầng hầm được bố trí làm bãi đậu xe, tầng trệt dành cho dịch vụ và sinh hoạt công đồng như nhà trẻ, phòng thể dục thể thao, quán cà phê, khu thương mại, khu vui chơi...

Chu Du