Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới

Tổ chức Survival International chuyên giúp đỡ những người dân tộc thiểu số giới thiệu bộ ảnh độc đáo về các bộ tộc trên thế giới.

Một người đàn ông thuộc bộ tộc Dani ở Tây Papua dưới ống kính của Magda Zelewska. Chuỗi ảnh về những bộ tộc trên thế giới đăng tải trên Telegraph giúp các độc giả hiểu biết thêm về những cộng đồng này. Một em bé thuộc bộ tộc du mục Nenets. Các thành viên bộ tộc này ăn thịt sống và uống máu tươi để chống chọi với thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Cậu bé thuộc bộ lạc Yanomami sống trong rừng sâu ở Amazon. Bộ lạc này đang đối mặt với mối đe dọa tàn sát và tấn công từ những kẻ đào vàng. Bộ tộc Suria sinh sống chủ yếu ở thung lũng Omo, Ethiopia. Đến tuổi trưởng thành, những bé gái ở bộ lạc kỳ dị này phải trải qua nghi lễ nhổ hai răng ở hàm dưới để đặt những chiếc đĩa lớn bằng đất nung ở môi. Hình ảnh hai phụ nữ bộ tộc Afar tại Ethiopia. Phụ nữ tộc thiểu số này nổi tiếng với tục dùng bơ để làm đẹp cho mái tóc. Bé gái bộ lạc K’iche ở Guatemala chơi đùa thỏa thích bên hồ nước. Thiếu nữ bộ lạc Muravi Asurini ở Brazil. Người phụ nữ bộ lạc Dong ở Trung Quốc đang gặt lúa. Các thổ dân Tucano ở Brazil quây quần bên bếp lửa. Bộ tộc sống dựa vào những con bò Brokpa ở Bhutan.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 1

Một người đàn ông thuộc bộ tộc Dani ở Tây Papua dưới ống kính của Magda Zelewska. Chuỗi ảnh về những bộ tộc trên thế giới đăng tải trên Telegraph giúp các độc giả hiểu biết thêm về những cộng đồng này.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 2

Một em bé thuộc bộ tộc du mục Nenets. Các thành viên bộ tộc này ăn thịt sống và uống máu tươi để chống chọi với thời tiết lạnh giá khắc nghiệt.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 3

Cậu bé thuộc bộ lạc Yanomami sống trong rừng sâu ở Amazon. Bộ lạc này đang đối mặt với mối đe dọa tàn sát và tấn công từ những kẻ đào vàng.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 4

Bộ tộc Suria sinh sống chủ yếu ở thung lũng Omo, Ethiopia. Đến tuổi trưởng thành, những bé gái ở bộ lạc kỳ dị này phải trải qua nghi lễ nhổ hai răng ở hàm dưới để đặt những chiếc đĩa lớn bằng đất nung ở môi.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 5

Hình ảnh hai phụ nữ bộ tộc Afar tại Ethiopia. Phụ nữ tộc thiểu số này nổi tiếng với tục dùng bơ để làm đẹp cho mái tóc.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 6

Bé gái bộ lạc K’iche ở Guatemala chơi đùa thỏa thích bên hồ nước.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 7

Thiếu nữ bộ lạc Muravi Asurini ở Brazil.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 8

Người phụ nữ bộ lạc Dong ở Trung Quốc đang gặt lúa.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 9

Các thổ dân Tucano ở Brazil quây quần bên bếp lửa.

Chùm ảnh về các bộ tộc trên thế giới - Ảnh 10

Bộ tộc sống dựa vào những con bò Brokpa ở Bhutan.