Chùm ảnh tưng bừng đám cưới cặp đôi siêu bự ở Slovakia

Các vị khách cùng bạn bè đã cùng nhau chung vui trong đám cưới cặp đôi siêu bự ở Slovakia kéo dài trong suốt 4 ngày ròng.

Mới đây, những hình ảnh vui nhộn trong đám cưới cặp đôi siêu bự ở Slovakia thu hút nhiều người theo dõi trên các trang mạng ở Đông Âu và Nga Đám cưới của đôi bạn có ngoại hình khủng này diễn ra trong vòng 4 ngày và tiêu tốn khoản tiền khiêm tốn là 35.000 Euro. Ảnh: Cô dâu và chú rể trong ngày vui. Cô dâu vui vẻ nhảy múa cùng các vị khách trong đám cưới. Một vị khách đang cài tiền lên người cô dâu. Đây có lẽ là một phong tục để mong cặp vợ chồng son hạnh phúc trăm năm. Cô dâu Evka (19 tuổi) nghẹn ngào khóc. Cô dâu diện váy cưới trị giá lên tới 175.000 bảng Anh trong ngày hôn lễ trọng đại. Cặp đôi có ngoại hình siêu bự trong ngày hôn lễ. Cặp đôi khủng nhảy cùng nhau trong đám cưới. Vợ chồng son dắt tay nhau ra về sau đám cưới.

Mới đây, những hình ảnh vui nhộn trong đám cưới cặp đôi siêu bự ở Slovakia thu hút nhiều người theo dõi trên các trang mạng ở Đông Âu và Nga

Đám cưới của đôi bạn có ngoại hình khủng này diễn ra trong vòng 4 ngày và tiêu tốn khoản tiền khiêm tốn là 35.000 Euro. Ảnh: Cô dâu và chú rể trong ngày vui.

Cô dâu vui vẻ nhảy múa cùng các vị khách trong đám cưới.

Một vị khách đang cài tiền lên người cô dâu. Đây có lẽ là một phong tục để mong cặp vợ chồng son hạnh phúc trăm năm.

Cô dâu Evka (19 tuổi) nghẹn ngào khóc.

Cô dâu diện váy cưới trị giá lên tới 175.000 bảng Anh trong ngày hôn lễ trọng đại.

Cặp đôi có ngoại hình siêu bự trong ngày hôn lễ.

Cặp đôi khủng nhảy cùng nhau trong đám cưới.

Vợ chồng son dắt tay nhau ra về sau đám cưới.