Chùm ảnh: Phút mặc niệm CLB Chapecoense trên sân cỏ châu Âu

Các đội bóng châu Âu đã đồng loạt dành phút mặc niệm trong các hoạt động thi đấu và tập luyện sau vụ tai nạn máy bay của CLB Chapecoense.

Phút mặc niệm cho đội bóng Brazil, Chapecoense trong trận tứ kết League Cup giữa Liverpool và Leeds. (Ảnh: EPA)

Bầu không khí trầm buồn trên sân Anfield trong phút mặc niệm các nạn nhân xấu số trong tai nạn máy bay thảm khốc. (Ảnh: EPA)

Trận tứ kết League Cup giữa Hull và Newcastle cũng dành phút mặc niệm tới các thành viên của CLB Chapecoense tử nạn trong tai nạn máy bay. (Ảnh: Getty)

Phút mặc niệm trong trận đấu Torino - Pisa tại Coppa Italia. (Ảnh: EPA)

Không chỉ bày tỏ sự tiếc thương trên sân đấu, các đội bóng châu Âu cũng dành phút mặc niệm trong các buổi tập như Chelsea...(Ảnh: Chelsea FC)

...Barca (Ảnh: EPA)

Hay Real Madrid. (Ảnh: EPA)

Đối thủ Atletico Nacional trong trận chung kết Copa Sudamericana 2016 đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ giành tặng chức vô địch cho CLB Chapecoense. (Ảnh: Daily Mail)

Vụ tai nạn máy bay tại Colombia đã khiến 76 người thiệt mạng, trong đó có 19 cầu thủ và HLV trưởng của CLB Chapecoense. (Ảnh: Getty)

Sau vụ tai nạn thảm khốc, chỉ còn 3 cầu thủ Chapecoense là Alan Ruschel, Jakson Follmann và Neto sống sót. Trong khi 3 cầu thủ khác là Alejandro Martinuccio, Nenem và Demerson không tham dự chuyến bay do bị chấn thương. (Ảnh: Getty)