Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới

Thoát chết thần kỳ dù trải qua nhiều sự cố kinh hoàng, John Lyne, Roy Sullivan hay Frane Selak,...quả là những người "phúc lớn mạng lớn" nhất thế giới.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 1

John Lyne, một người Anh, là một trong những người "phúc lớn, mạng lớn" trên thế giới. Ông đã thoát chết thần kỳ trong 16 vụ tai nạn nghiêm trọng. Ông từng bị sét đánh, xe tải cán, xe buýt đâm,...nhưng đều "tai qua nạn khỏi" một cách kỳ diệu.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 2

Có thể nói, Jeanne Rogers cũng đã “chết đi sống lại” nhiều lần. Rogers từng bị sét đánh hai lần, dơi tấn công và có lần bị chồng đánh đến “thập tử nhất sinh”,...

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 3

Trong khoảng thời gian từ năm 1942 đến 1977, Roy Sullivan đã bị sét đánh trúng 7 lần, song ông vẫn sống sót kỳ diệu. Sách kỷ lục Guinness đã công nhận Roy Sullivan là người bị sét đánh nhiều nhất trên thế giới.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 4

Ông Frane Selak đã sống sót thần kỳ trong 7 vụ tai nạn "thập tử nhất sinh".

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 5

Jason và Jenny Cairns-Lawrence đều có mặt tại những thành phố này đúng lúc các vụ tấn công khủng bố kinh hoàng xảy ra. Năm 2001, cặp đôi người Anh đến New York (Mỹ) và khi đó xảy ra vụ khủng bố 11/9. Năm 2005, họ quyết định tới London (Anh). Ở đây đã xảy ra một vụ tấn công tự sát tại ga tàu điện ngầm. Năm 2008, khi họ đang ở Mumbai (Ấn Độ) thì một vụ khủng bố xảy ra vào ngày 26/11 khiến 160 người thiệt mạng. May mắn là cặp đôi đều bình an vô sự.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 6

Violet Jessop đã thoát chết thần kỳ trong hai vụ thảm họa chìm tàu kinh hoàng RMS Titanic và HMHS Britannic vào năm 1912 và 1916.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 7

Robert Todd Lincoln đã ở cạnh các vị cựu Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln, James A. Garfield và William McKinley lúc họ bị ám sát nhưng may mắn không bị “vạ lây”. Được biết, ông là con trai của cựu Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 8

Khi thành phố Hiroshima và Nagasaki của Nhật Bản bị ném bom nguyên tử vào năm 1945, Tsutomu Yamaguchi đều đang ở hai thành phố này. Thật kỳ diệu, cả hai lần ông đều thoát nạn. Có thể nói, ông Tsutomu là một trong những người may mắn nhất thế giới.

Chùm ảnh những người 'phúc lớn mạng lớn' nhất thế giới - Ảnh 9

Ngày 30/11/1945, khi đang ngủ trưa trong nhà ở Alabama (Mỹ), Ann Hodges đã bị một mảnh thiên thạch rơi trúng người. Cô bị vết thương lớn ở bụng nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. (Nguồn ảnh: Wonders List)