Chùm ảnh: Nam sinh Hà Nội đẹp đến cỡ nào?

(VTC News)- Sau phần thi trình diễn, 80 nam sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “MR Hà Nội” đã tiếp tục thử sức mình ở phần thi chụp ảnh và giới thiệu về bản thân.

“Mr. Hà Nội” được sân chơi tài sắc đáng chú ý dành cho các chàng trai đang học ở các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để các nam sinh thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trước các thí sinh khác trên địa bàn Thủ đô.

Sau vòng 1 đầy hào hứng và bất ngờ, Ban tổ chức cuộc thi MR. Hà Nội đã công bố danh sách 80 thí sinh lọt vào vòng 2. Nội dung của vòng thi này là các thí sinh phải chụp ảnh và ghi hình giới thiệu về bản thân.

Các bức ảnh phải có nội dung, có thể là một câu chuyện, một ước mơ hay một thông điệp nào đó mà các thí sinh muốn gửi tới chương trình. Chủ đề của bộ ảnh khá mở, tạo điều kiện cho các bạn thí sinh được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Chính vì vậy, các thí sinh đến từ khá sớm, mang theo trang phục, đạo cụ hỗ trợ để thể hiện tốt nhất phần thi của mình.

Với thông điệp bảo vệ môi trường được thể hiện khá ngộ nghĩnh, thí sinh Tạ Duy An, SBD 88 đã gây ấn tượng đặc biệt cho Ban tổ chức về phần chuẩn bị của mình . Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Trọng Khánh, SBD 70 thể hiện khá tự tin phần ghi hình giới thiệu bản thân.

Tạ Duy An gây ấn tượng với phần thi được chuẩn bị công phu

Với trang phục trẻ trung, năng động, thí sinh Hoàng Gia Tuân, SBD 05 đã thể hiện thành công bộ ảnh của mình. Qua bộ ảnh, bạn muốn khẳng định rằng: Những người trẻ có thể hòa nhập với môi trường sống mới và tự tin thể hiện cá tính, tài năng của mình.

Các bạn thí sinh dù đứng dưới ánh đèn sân khấu hay trước ống kính máy quay đều rất thân thiện, vui tính và đầy nhiệt huyết. Thí sinh Hoàng Quốc Việt, SBD 87, hoàn thành phần ghi hình của mình rất nhanh và khiến ban giám khảo ấn tượng với sự chuyên nghiệp của chính thí sinh này .

Vẻ đẹp Hoa khôi sinh viên Thủ Đô