Chức vô địch giải thể thao điện tử VEC 2014 đã có chủ

ICTnews – Những ngôi vị cao nhất ở bộ môn Đột Kích, Phi Đội và Audition tại giải vô địch thể thao điện tử VEC 2014 đã được trao cho những người chiến thắng.

Tối 16/11, tại TP.HCM, công ty VTC Game đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các đội giành chiến thắng tại giải vô địch thể theo điện tử VEC 2014.

Các vận động viên vô địch bộ môn Đột Kích

Giải đấu VEC 2014 là giải đấu Thể thao điện tử thường niên do VTC tổ chức đã diễn ra ở 8 tỉnh, thành trên cả nước, trong không khí thi đấu sôi nổi, căng thẳng và quyết liệt của hơn 1500 vận động viên eSport.

Các vận động viên vô địch môn Phi Đội

Giải đấu khởi tranh từ ngày 20/10 – 15/11/2014 với 03 bộ môn thi đấu chuyên nghiệp là Đột Kích, New Audition, Phi Đội với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng, qua đó đã chọn được 36 gương mặt VĐV xuất sắc nhất nhận giấy chứng nhận và huy chương của Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam trao tặng.

Các vận động viên vô địch môn Audition cá nhân

Các vận động viên vô địch Audition FAM

Trải qua những trận đấu căng thẳng, thứ tự xếp hạng chung cuộc theo thứ tự nhất, nhì, ba, các bộ môn như sau: Begin, Boss.CFVN, Galaxy.Gaming ở bộ môn Đột Kích; Neptune, HDH , Join For Fun ở bộ môn Phi Đội; Nguyễn Ngọc Duy, Ngô Minh Hiệp, Đỗ Đức Tuấn ở bộ môn New Audition và ĐN1, NĐ1 và HCM2 ở bộ môn Audition FAM.