Chúc thọ cụ bà cao tuổi nhất TP. Vũng Tàu

  1 liên quanGốc

  Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, sáng 11/2 (30 tháng Chạp năm Canh Tý), Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Vũng Tàu đã đến thăm, chúc Tết và mừng thọ cụ bà Phạm Thị Hòe (sinh năm 1912, ngụ tại LK 20, Hàng Điều 1, khu đô thị Khang Linh, phường 10).

  Đoàn do ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu làm Trưởng Đoàn. Cùng đi với Đoàn có ông Hoàng Vũ Thảnh, Quyền Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu.

  Ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu và ông Hoàng Vũ Thảnh, Quyền Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu đến thăm, chúc Tết và mừng thọ cụ Phạm Thị Hòe.

  Thay mặt Đoàn, ông Trần Đình Khoa đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của cụ Hòe cùng gia đình. Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu chúc cụ luôn sống vui, sống khỏe và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

  Cụ Phạm Thị Hòe có 7 người con, trong đó có 1 liệt sĩ là ông Lâm Văn Sinh (SN 1945, hy sinh năm 1967) và 2 người con khác là thương, bệnh binh.

  Niềm vui của cụ Phạm Thị Hòe trước sự quan tâm của lãnh đạo TP. Vũng Tàu.

  Trên địa bàn TP. Vũng Tàu hiện có 42 cụ trên 100 tuổi. Trong đó, cụ Phạm Thị Hòe được ghi nhận là người cao tuổi nhất TP. Vũng Tàu với 109 tuổi.

  Trước đó, nhân dịp Tết Tân Sửu, các Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các địa phương đã đến thăm, tặng quà của Chủ tịch nước và của tỉnh đến các cụ tròn 100 tuổi. Mỗi phần quà, gồm: Thiệp mừng thọ, 5m vải lụa đỏ, 1 khánh vàng và 2,5 triệu đồng tiền mặt.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202102/chuc-tho-cu-ba-cao-tuoi-nhat-tp-vung-tau-919928/