Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt để cùng con bước ra thế giới

Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, nhiều bậc phụ huynh mong muốn tạo điều kiện cho con em mình được tiếp cận nền giáo dục tân tiến của nước ngoài từ rất sớm. Việc chuẩn bị vốn Tiếng Anh thật tốt ngay tại Việt Nam chính là chìa khóa giúp con bạn vượt qua mọi trở ngại để hòa nhập với cộng đồng mới và thành công trên giảng đường quốc tế.

Theo kinh nghiệm từ các du học sinh, trở ngại lớn nhất quyết định “tốc độ bắt nhịp” với cuộc sống mới nhanh hay chậm chính là ngôn ngữ. Thực tế cho thấy, vốn tiếng Anh mà học sinh Việt Nam có được trên ghế nhà trường với những mẫu ngữ pháp, từ vựng căn bản và những đoạn hội thoại ngắn, khó có thể đáp ứng được với chương trình học 100% tiếng Anh tại giảng đường quốc tế.

Nếu không được đầu tư kĩ lưỡng, trau dồi khả năng tiếng Anh, các bạn sẽ gặp nhiều trở ngại với các bài giảng nặng chuyên ngành, các bài thuyết trình, bảo vệ quan điểm trong buổi thảo luận nhóm hay viết các bài luận với nội dung học thuật dài hàng chục trang giấy. Do đó, nếu có nguyện vọng du học tới các quốc gia nói tiếng Anh, ngay từ bậc phổ thông, học sinh cần phải được đầu tư thời gian và tài chính cho việc học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật.

Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt để cùng con bước ra thế giới - Ảnh 1

Khác với tiếng Anh giao tiếp thông dụng, tiếng Anh học thuật được sử dụng trên các giảng đường quốc tế với phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo chuyên đề, bài viết nghiên cứu, dự án nhóm, bài viết thu hoạch… và được trình bày với cấu trúc và cách tổ chức riêng, có tính chuẩn mực cao. Có thể nói, tiếng Anh học thuật sẽ trang bị cho người học nền tảng và kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Ngoài việc tập trung phát triển toàn diện bốn kỹ năng ngôn ngữ là nghe, nói, đọc, viết, các khóa học tiếng Anh học thuật tạo cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt của nước ngoài, bổ trợ và giúp người học rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá, phản biện vấn đề, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình bảo vệ quan điểm. Đây là các kỹ năng không chỉ quan trọng trên giảng đường quốc tế mà còn rất cần thiết cho môi trường làm việc toàn cầu.

Lấy cảm hứng và ý tưởng từ mô hình khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế, và trải nghiệm thực tế trong suốt 14 năm qua, tập đoàn AG đã khởi tạo ra một định nghĩa tương tự “5 sao” trong lĩnh vực giáo dục - Học viện Anh ngữ AG Five-Star English Academy.

Với đội ngũ giảng viên chuyên gia về ngôn ngữ Anh hàng đầu thế giới cũng như hàng đầu tại Việt Nam dày dạn kinh nghiệm, lộ trình học tập chuẩn 5 sao phù hợp với mục tiêu, năng lực, kinh tế của học viên, ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, chương trình học tại AG Five-Star sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm khác biệt và vượt trội. Các giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế đều được cung cấp bởi các đối tác là trường đại học trọng điểm trên thế giới như Đại học Auckland, Tập đoàn Pearson, tập đoàn Cengate & Kênh truyền hình Địa lý quốc gia Mỹ (NAT).

Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt để cùng con bước ra thế giới - Ảnh 2

Đặc biệt, chương trình học được tích hợp giữa online và offline, tương thích với các thiết bị điện tử thông minh như Ipad, Smartphone, thiết bị Smart-board… giúp học sinh dễ dàng học và ôn bài. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng có điều kiện để hỗ trợ và cùng đồng hành với con trong suốt quá trình học.

Với một kế hoạch học tập phù hợp, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần học tập nghiêm túc, các bạn học viên sẽ có đủ hành trang để đạt được mục tiêu của mình và các bậc phụ huynh chính là những người nâng bước con em mình trên con đường chinh phục ước mơ đó!

Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt để cùng con bước ra thế giới - Ảnh 3

20 suất học bổng 100% khóa Tiếng Anh IELTS và Tiếng Anh học thuật dành cho tất cả học viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn.

Nhanh chân đăng ký trước ngày 20/9/2017 để có cơ hội nhận học bổng 100% hoặc được tặng ngay 30% học phí khi đăng kí học tại AG Five Star English, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Học viện Anh ngữ 5 sao quốc tế AG Five-Star English là đối tác tổ chức thi và luyện thi IELTS tiêu chuẩn 5 sao do Hội đồng Anh lựa chọn.

Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà Hoàng Ngân Luxury số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Liên hệ: 098 962 3888