Chuẩn bị thông xe Hầm Thủ Thiêm

  Gốc

  (VOV) - Đây là tuyến đường trung tâm dài nhất đi qua 8 quận, huyện của TP HCM

  Đóng cửa bến phà Thủ Thiêm vào đầu năm 2012 Diễn tập phòng cháy chữa cháy trong đường hầm Thủ Thiêm Chưa thu phí phương tiện đi qua hầm Thủ Thiêm

  Sáng 15/11, Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân đã dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra thực địa công tác chuẩn bị cho lễ thông xe hầm Thủ Thiêm và toàn tuyến đại lộ Đông Tây.

  Theo báo cáo của Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị Thành phố, đến thời điểm này các công đoạn chuẩn bị quan trọng đã cơ bản hoàn tất. Công tác đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy đang được các ngành khẩn trương thực hiện.

  Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hoàng Quân đánh giá cao nỗ lực của tập thể các cơ quan, đơn vị trong việc chuẩn bị cho buổi lễ thông xe 2 dự án quan trọng là hầm Thủ Thiêm và toàn tuyến đại lộ Đông Tây, đồng thời yêu cầu từ nay đến ngày 19/11, Sở giao thông vận tải cùng các ngành có liên quan rà soát bổ sung, hoàn chỉnh các công đoạn phục vụ tốt nhất cho lễ thông xe.

  Ông Lê Hoàng Quân nhấn mạnh: “Đây là tuyến đường trung tâm dài nhất đi qua 8 quận, huyện của thành phố yêu cầu đầu tiên là phục vụ cho nhu cầu giao thông, nhưng lớn hơn là tạo ra một không gian phát triển kinh tế hướng Nam, hướng đông thành phố, kết nối giữa đường Cao Tốc TP HCM với Long Thành-Dầu Giây, TP HCM -Tiền Giang. Đến thời điểm này thì tất cả đã hoàn tất, chuẩn bị cho việc đưa vào sử dụng sau ngày thông xe 20/11/2011”./.

  Nguồn VOV: http://vov.vn/home/chuan-bi-thong-xe-ham-thu-thiem/201111/191658.vov