Chuẩn bị sinh em bé, Jennifer Phạm tự mua xế hộp gần 3 tỷ tặng bản thân

Chỉ trong vòng 1 năm, Hoa hậu Jennifer Phạm đã mua đến hai chiếc xế hộp có tổng giá trị lên đến 6,8 tỷ đồng.

Kết hôn với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012, tổ ấm nhỏ Jennifer Phạm ngập tràn hạnh phúc với cô công chúa nhỏ được 3 tuổi và sắp tới đây, sẽ chào đón thêm thiên thần thứ hai - một chàng hoàng tử.

Dù mang bầu nhưng công chúng vẫn bắt gặp Jennifer Phạm tất bật với công việc. Mãi đến giữa tháng 11 vừa qua, người đẹp mới cùng con gái bay sang Mỹ để đoàn tụ với gia đình và đón Giáng sinh, kết hợp nghỉ ngơi dưỡng thai. Được biết, Jennifer Phạm dự sinh vào tháng 1/2017.

Jennifer Phạm khoe mới mua xế hộp.

Mới đây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 đã chia sẻ hình ảnh chụp nội thất bên trong một chiếc xe ô tô và ngầm thông báo mình mới mua. “Tự thưởng em xế mới. Why not?” - Jennifer Phạm viết.

Ngay lập tức rất nhiều bạn bè vào chúc mừng Jennifer Phạm và không quên cô “khao” xe mới. Theo tìm hiểu, xế hộp mới của Jennifer Phạm ở thị trường Việt Nam bám có giá khoảng gần 3 tỷ đồng.

Chiếc xe này có giá gần 3 tỷ đồng.

Đây coi như một món quà mà cô tự tặng bản thân trước khi hạ sinh con trai thứ hai.

Trước đó, tháng 6/2016, Hoa hậu Jennifer Phạm cũng mới “tậu” cho mình một xế hộp đắt tiền không kém trị giá 3,8 tỷ đồng. Có thể nói, một năm qua, người đẹp không chỉ làm tròn vai trò người phụ nữ gia đình mà còn rất thành công trong công việc. Cô tất bật với các hợp đồng quảng cáo, event.

Trước đó, Jennifer Phạm đã sở hữu một xế hộp giá 3,8 tỷ đồng vào tháng 6/2016.

Kể từ khi kết hôn, người đẹp lúc nào cũng được ông xã Đức Hải hết lòng yêu thương, chăm sóc.

Cô con gái nhỏ xinh xắn đã được 3 tuổi.

Hương Ngân