Chuẩn bị gì khi đi club một mình

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Đi club một mình có thể là trải nghiệm thú vị khi bạn có sự chuẩn bị trước và ưu tiên cho sự an toàn của bản thân.

  Đi club một mình có thể là trải nghiệm thú vị khi bạn có sự chuẩn bị trước và ưu tiên cho sự an toàn của bản thân.

  Uống đồ có cồn một mình, gặp những người bạn mới, lắng nghe câu chuyện mới, có thể tự kết thúc đêm vui chơi bất cứ lúc nào, hoặc tự kiểm soát hóa đơn đồ uống của mình, không lo một đêm “vung tay quá trán”... là những điều thú vị khi tới bar, club hoặc lounge một mình.

  Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng đủ an toàn, hãy thử trải nghiệm đi uống một mình để tận hưởng sự hấp dẫn, ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

  Tìm hiểu trước danh tiếng của điểm đến

  Một môi trường nhận được nhiều đánh giá tốt có thể sẽ đem thêm sự tự tin và an tâm cho bạn khi đến trải nghiệm một mình.

  Tự lực cánh sinh

  Hãy mang những gì bạn có thể cần trong túi xách của mình, như tiền, thẻ tín dụng hay chiếc điện thoại được sạc đầy pin. Bạn chỉ có thể trông cậy vào bản thân khi đi bar một mình.

  Nếu bạn đang trong chuyến du lịch, hãy viết địa chỉ khách sạn của mình ra giấy và bỏ vào túi, đề phòng trường hợp điện thoại hết pin và bạn không tìm được đường về nhà.

   Ảnh: Yan Krukov.

  Ảnh: Yan Krukov.

  Đừng kỳ vọng

  Bạn nên chuẩn bị tinh thần cởi mở khi bước vào bar một mình. Bạn bạn kỳ vọng điều gì đó, bạn có thể thấy thất vọng nếu mọi thứ không diễn ra như tưởng tượng.

  Chẳng hạn, cho dù bạn muốn ra về với một người lạ, đừng để những lời từ chối làm hỏng đêm vui của bạn.

  Kết bạn mới và tạm biệt họ bất kỳ khi nào bạn muốn

  Hãy tận hưởng bầu không khí vui vẻ với những người bạn mới quen, nhưng đồng thời đừng quên sự linh hoạt của người đi chơi một mình.

  Nếu bạn muốn thay đổi sàn nhảy, hoặc đã chán ngấy với cuộc trò chuyện, bạn có thể rời đi thoải mái mà không cần giải thích cho sự vắng mặt đột ngột của mình.

  Giả vờ tự tin khi cần thiết

  Bạn có thể cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi tiếp cận một nhóm người lạ mặt. Thế nhưng, trên thực tế, hầu hết mọi người đều vui vẻ khi được hỏi han hoặc nhận lời khen về trang phục của họ, miễn là bạn không tỏ ra kiêu ngạo hay quấy rối.

  Cho dù bạn thiếu tự tin, hãy cứ giả vờ mình có thừa chúng.

  Cẩn tắc vô ưu

  Hãy ưu tiên cho sự an toàn, đặc biệt khi bạn là nữ hoặc người chuyển giới. Hãy thông báo cho bạn bè biết điểm đến của bạn, thậm chí chia sẻ vị trí thời gian thực.

  Đồng thời, bạn nên để ý đồ uống của mình và không nhận thứ gì từ người lạ.

  Nếu bạn không may gặp kẻ quấy rối hoặc người gây cảm giác không thoải mái, bạn có thể đọc mật mã “Angela” hoặc “Angel shot” tại quầy bar. Các nhân viên sẽ hiểu đây là tín hiệu cho thấy bạn cần giúp đỡ.

  Ánh Dương

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chuan-bi-gi-khi-di-club-mot-minh-post1321558.html