Chưa xác định danh tính cô gái trẻ chết bất thường sau tiếng kêu cứu

Đến chiều 6/11, danh tính cô gái trẻ chết bất thường ở khu vực Hồ Đá vẫn chưa được xác định.

Như tin tức đã đưa, vào khoảng 9h sáng nay 6/11, tại khu vực Hồ Đá, ĐH QG TP. HCM (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) một số người đang câu cá tại khu vực hồ đá nghe tiếng hô hoán kêu cứu. Nhìn xuống dưới hồ, người dân phát hiện một cô gái đang chới với giữa dòng nước sâu.

Chưa xác định danh tính cô gái trẻ chết bất thường sau tiếng kêu cứu - Ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh Niên.

Phát hiện sự việc, một số thanh niên bơi giỏi lập tức lao xuống hồ cứu cô gái. Tuy nhiên, khi được vớt lên bờ, nạn nhân tử vong. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng, theo báo tin trên báo VietnamNet.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, theo tin trên báo Thanh Niên.

Nạn nhân là một cô gái trẻ, mặc quần jean, áo hồng và áo khoác Jean. Cơ quan công an cũng thu giữ 2 chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1997) và Nguyễn Thị Thu Hồng (SN 1994, cùng quê Phú Yên) cùng một chiếc xe tay ga BS 60B1 - 517.28.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân có đứng với một người đàn ông, nhưng sau đó người đàn ông này đi đâu không rõ.

Chiều 6/11, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác minh. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó vào chiều 31/10, tại khu vực Hồ Đá cũng đã xảy ra một vụ đuối nước làm nam công nhân 19 tuổi tử vong thương tâm.

Công Danh (tổng hợp theo VietnamNet, Thanh Niên)