Chưa khám bệnh đã nhảy lầu tự tử

Nghe thấy tiếng động, mọi người chạy tới xem xét thì phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới chân tòa nhà 9 tầng tại Bệnh viện 198.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h00 trưa 31-10, tại tòa nhà 9 tầng thuộc Bệnh viện 198, phường Mai Dịch, Cầu Giấy – Hà Nội.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm trên họ nghe thấy một tiếng động mạnh phát ra từ phía chân tòa nhà 9 tầng giống như tiếng vật nặng nào đó vừa rơi từ trên cao xuống. Khi chạy ra xem thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới chân tòa nhà. Nạn nhân đã được đưa vào nhà xác của Bệnh viện 198.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nạn nhân tên là Nguyễn Hữu H., 43 tuổi, ở Phúc Thọ, Hà Nội.

Một người thân của anh H. cho biết, cách đây ít ngày, nạn nhân có đi khám tại một Bệnh viện. Hồ sơ khám chữa bệnh tại đây cho thấy, anh H. chỉ bị mệt mỏi, men gan tăng cao… Sáng nay, anh H. một mình điều khiển xe máy ra khỏi nhà. Tới gần trưa, thì anh này gọi điện cho vợ và bảo đem hồ sơ khám bệnh tới Bệnh viện 198 để phục vụ cho việc kiểm tra sức khỏe tại đây.

Cũng theo người bạn thân này cho biết, cách đây ít ngày, vợ chồng anh H. được bố mẹ vợ cho khoảng 60 triệu đồng. Khi hay tin anh H. gặp nạn, người thân kiểm tra trong tủ của gia đình thì thấy chỉ còn 12 triệu đồng. Anh H là người hiền lành, không cờ bạc rượu chè gì cả. Kết quả kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện trước đó thì sức khỏe của anh cũng bình thường.

Được biết, khi anh H. bị rơi từ tầng cao xuống đất, mọi người kiểm tra chỉ phát hiện trong túi có hơn 400 nghìn đồng, một chiếc điện thoại, một vé xe buýt và một vé gửi xe máy.

Hiện gia đình nạn nhân đang lần theo những vé xe này để tìm chiếc xe máy mà anh H. đã gửi trước khi tới bệnh viện.

Lực lượng Công an cũng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này.

Hiệp Bình