Chưa được cưới người yêu, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn?

Theo mẹ nạn nhân, thời gian trước, thanh niên này muốn cưới một cô gái nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên bà khuyên đợi đến năm sau. Có thể vì chuyện này, nam thanh niên đã hành động dại dột.

Chiều 20/6, thông tin từ đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa cho biết, cơ quan này đã kết hợp cùng cơ quan chức năng bàn giao thi thể của một nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn cho gia đình mang về nhà an táng.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 19/6, nam thanh niên Phạm Hải H. (SN 1992, ngụ huyện Gò Quao, Kiên Giang) chạy xe máy lên cầu Cần Thơ. Đến giữa cầu H. dừng lại rồi đột ngột nhảy xuống sông tự tử.

Chưa được cưới người yêu, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn? - Ảnh 1

Hiện trường nơi H. nhảy cầu tự tử (Ảnh Hồ Linh)

Ngay lập tức người dân trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng, đến sáng ngày 20/6 thi thể H. được tìm thấy cách đó không xa.

Theo người thân nạn nhân, thời gian trước H. có nói với gia đình về chuyện có tình cảm với một cô gái ở Cần Thơ và muốn tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mẹ H. khuyên đợi đến năm sau sẽ lo chuyện cưới hỏi.

“Thời gian gần đây không nghe nó nói gì đến cô gái đó, có lẽ vì trục trặc trong chuyện tình cảm nên con tôi mới hành động thiếu dại dột như vậy”, bà Trương Thị Th. (mẹ ruột H.) cho biết.

Hiện gia đình đã nhận thi thể H. và mang về nhà an táng.

Hồ Linh