"Chú voi con" phiên bản hài khiến Hoài Linh cười ngặt nghẽo

Thể hiện liên khúc "Chú voi con", nhóm B.I.A Band gây thích thú với sự kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Nhóm B.I.A Band.

Tối qua, tập 8 của Vietnam's got talent tiếp tục lên sóng với ngày thi cuối cùng tại vòng loại sân khấu TPHCM. Nhóm nhạc B.I.A Band với 5 chàng trai đã chinh phục BGK bằng việc chế tác ca khúc nhạc thiếu nhi quen thuộc Chú voi con ở bản Đôn.

B.I.A Band với 2 giọng hát chính, 1 beatboxer, 1 người chơi trống và 1 guitar. Thay vì chơi rock như dự đoán của MC Vân Hugo, nhóm lại thể hiện bản mash-up hài hước với liên khúc Chú voi con được mượn nhạc của nhiều ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước để chế lời như Nobody, Một lần thôi, Nếu...

B.I.A Band mang đến một liên khúc "Chú voi con" đầy thú vị.

Sự sáng tạo này đã mang đến hiệu ứng lớn với khán giả với những ca khúc tưởng chừng rất quen thuộc. Sau khi lắng nghe phần trình diễn của nhóm, giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen ngợi: “Tôi nói thật là tôi ngồi dưới đây cười ngặt nghẽo luôn. Tôi thích phần trình diễn của các bạn bởi vì nó đem đến không khí ngộ nghĩnh khi đem cả nhạc trữ tình, nhạc nước ngoài cũng voi hết cả.

Giám khảo Thành Lộc cũng chia sẻ thêm “Tôi đã xem múa hài, tấu hài rồi nhưng hát hài thì chưa bao giờ. Đây là nhóm biểu hiện điều đó theo tôi thấy là thành công. Nó rất có duyên và tôi rất hoan nghênh phần trình diễn của các bạn”.

Nhóm nhạc này nhận được sự ủng hộ lớn từ các giám khảo trừ nhạc sĩ Huy Tuấn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn lại cho rằng nhóm chưa có sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Tuy nhiên, không nhận được sự đồng ý của anh nhưng với 3 sự chấp thuận của các giám khảo còn lại, B.I.A Band đã được đi tiếp vào vòng trong để tiếp tục có thêm cơ hội hoàn thiện và sáng tạo những tiết mục thú vị, cuốn hút hơn.

Ngoài B.I.A, nhiều tiết mục khác trong tập 8 cũng mang đến những điều thú vị cho người xem.

Cô giáo yêu đời Dương Thị Quỳnh Mai nhận được nút vàng quyền lực từ giám khảo Huy Tuấn vì tinh thần trẻ trung của mình khi thể hiện ca khúc "Sài Gòn cà phê sữa đá". Ngoài ra, cô cũng có màn song ca ăn ý với con gái út khiến BGK dành nhiều lời khen.

Lý Vĩnh Hòa trình bày ca khúc Chiếc khăn Piêu của nhạc sĩ Doãn Nho. Cậu bé sử dụng bản phối và hát theo phong cách của Tùng Dương gây ngạc nhiên cho BGK bởi bản lĩnh của mình trước ca khúc đòi hỏi nhiều kỹ thuật này.

Thí sinh khiếm thị Huỳnh Ráng với tiết mục biểu diễn trống gây ngạc nhiên.

Đã 3 lần tham gia Vietnam's got talent, nhóm kungfu của Bảo Cường tiếp tục gây sợ hãi cho giám khảo Thúy Hạnh lẫn người xem. Khán giả gần như sởn tóc gáy với tiết mục kungfu nuốt rắn, nuốt kéo, móc xích vào người.

Belly dance tiếp tục chinh phục các giám khảo khó tính của Vietnam's got talent. Mang trong hình hai dòng máu là Malaysia và Việt Nam, cô gái xinh đẹp Mari đã được nhạc sĩ Huy Tuấn dành lời khen: "Bạn ấy có một cái bụng biết nói".

Hoài Linh bị thí sinh Trần Anh Đức đọc suy nghĩ trong màn ảo thuật tâm lý. Ảo thuật gia này đã đoán ra tên người mà Hoài Linh đang nhớ đến là Phương - mẹ của anh.

Nhóm Green Star mang đến tiết mục nhảy trên giày cao gót.